Nhờ có camera ngụy trang bắt được osin ăn cắp tiền

Posted by adminlam 19/08/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Nhờ có camera ngụy trang bắt được osin ăn cắp tiền, sự việc được ghi lại bởi chiếc camera ngụy trang siêu nhỏ mà chủ nhà đã mua trước đó vì nghi ngờ người làm tạp vụ tại nhà.

Bắt được osin ăn cắp nhờ có camera ngụy trang
Camera ngụy trang mini siêu nhỏ

Bà NPH khi về đến biệt thự của mình trên đường Nguyễn Hữu Cảnh thì phát hiện tủ đồ, phòng ngủ có dấu hiệu bị lục soát, nhiều tài sản quý giá “không cánh mà bay”.

 

Theo bà H. trình báo, tài sản bị mất gồm: hai bông tai vàng gắn hột xoàn, dây chuyền vàng gắn đá quý, lắc tay vàng, một nhẫn vàng, 600 USD và 100 triệu đồng tiền mặt; tổng giá trị hơn 6 tỉ đồng. Xác định số tài sản bị trộm quá lớn, công an phường đã chuyển giao vụ việc cho cơ quan cấp trên để diều tra và xử lý.

 

Bà H.đã cung cấp cho cơ quan công an 1 chiếc đồng hồ camera để bàn (là một máy camera ngụy trang mà bà H đã mua cách đây vài tháng do bà H nghi ngờ những người giúp việc nhà mình nên bà H đã mua ) thông qua đoạn video cơ quan công an đã phát hiện người đánh cắp số tài sản trên là người giúp việc tên, Dung mới vào giúp việc khoảng hai tháng nay. Gia đình bà H. thuê ba người giúp việc, trong đó Dung chuyên dọn dẹp nhà cửa. Cơ quan công an đã bắt được Dung và đã thu được tang vật vụ án.

Leave a Comment