4 camera siêu nhỏ tốt nhất nên mua năm 2020

Posted by adminlam 08/08/2020 0 Comment(s) Tin tức,

Nếu bạn đang tìm cách để giám sát an ninh cho gia đình hay công ty thì hãy cân nhắc đến việc mua một camera an ninh, trên thị trường có rất nhiều loại camera giám sát an ninh, nhưng bạn nên lựa chọn loại camera siêu nhỏ trong việc theo dõi giám sát người hoặc tài sản có giá trị của bạn mà không bị phát hiện.

Được ngụy trang thành những thứ bình thường như đồng hồ / móc khóa, bút hoặc được tích hợp vào các công nghệ mới nhất hiện nay, camera gián điệp siêu nhỏ đã đạt được những tiến bộ vượt bậc trong vài năm qua.

Ngày nay, có rất nhiều sản phẩm camera siêu nhỏ gián điệp để bạn lựa chọn cho mọi mục đích cụ thể và cho mọi tình huống. Một số người sử dụng các camera siêu nhỏ gián điệp này để theo dõi các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp, bảo mẫu và những người khác sử dụng chúng để bảo vệ chống lại những kẻ xâm nhập trộm cắp hoặc những kẻ trộm gương chiếu hậu ô tô.

Đây có thể là những cách sử dụng phổ biến nhất của camera gián điệp siêu nhỏ , nhưng chúng cũng thường được sử dụng cho các hoạt động vui chơi ngoài trời và cũng tuyệt vời để quay các thước phim kỉ niệm của bạn. Dù bằng cách nào, camera siêu nhỏ hiện tại trên thị trường có đầy đủ các tính năng và bên dưới chúng tôi liệt kê những loại camera siêu nhỏ tốt nhất cho bạn tham khảo.

 

Camera siêu nhỏ tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trong phần này, trước tiên chúng ta sẽ giới thiệu những chiếc camera siêu nhỏ gián điệp và bí mật nhất trên thị trường hiện nay.

 

1, Camera siêu nhỏ Wi-Fi không dây HD Mini 1080P FREDI

Camera siêu nhỏ Wi-Fi không dây HD Mini 1080P FREDI

Ấy chà, chiếc camera này nhỏ quá! Lúc đầu tôi đã nghi ngờ về sự hoạt động của loại camera này nhưng sau khi dùng thử nghiệm thì kết quả đáng kinh ngạc và thực sự rất dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng máy tính để xem lại cảnh quay hoặc có thể xem trực tiếp qua mạng wifi.

 • Kích thước: Camera siêu nhỏ Fredi là loại camera có kích thước nhỏ chỉ bằng ngón tay có thể bỏ túi và mang theo bên mình.
 • Phát hiện chuyển động: Camera siêu nhỏ này hỗ trợ thẻ Micro SD với dung lượng nhỏ nhất là 4GB và lớn nhất là 32GB. Camera có chức năng phát hiện chuyển động giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ hơn những loại camera siêu nhỏ khác.
 • Ghi vòng lặp: Khi bộ nhớ đạt đến dung lượng đầy, thiết bị sẽ tự động xóa video cũ nhất trên tệp. Camera Fredi có thể vừa ghi và sạc bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc hết pin.
 • Thời lượng pin: Pin có dung lượng cao và dài và có thể hoạt động khoảng 50 phút sau khi được sạc đầy.

Nhìn chung, camera siêu nhỏ Fredi có camera siêu nét cũng như nhiều tính năng cao cấp và rất dễ sử dụng. Ngoài ra, camera có nhiều phụ kiện làm cho camera gián điệp siêu nhỏ này trở thành một sản phẩm hoàn hảo để bảo mật suốt ngày đêm tại văn phòng hoặc nhà của bạn.

 

2, Camera siêu nhỏ không dây Relohas HD 1080P

4 loại camera siêu nhỏ nên mua năm 2020 - camera siêu nhỏ Relohas

 

Camera siêu nhỏ Relohas thật sự rất tuyệt vời! Đây là một camera mà bạn có thể đặt ở một vị trí mà rất khó phát hiện bởi mắt thường. Chất lượng hình ảnh, video của camera gần với chất lượng của iPhone.

Với nhiều tính năng như có tầm nhìn ban đêm, phát hiện chuyển động, cũng như 4 chế độ ghi âm khiến chiếc camera siêu nhỏ gián điệp này trở nên độc nhất vô nhị, vì các loại camera siêu nhỏ khác trong danh sách này không có những khả năng này.

 • Xem trực tiếp từ xa với ứng dụng: Camera siêu nhỏ Relohas có thể phát trực tiếp 24/7 cảnh quay của bạn từ mọi nơi trên thế giới chỉ cần kết nối wifi hay mạng di động.
 • Kích thước: Camera có kích thước nhỏ chỉ bằng đầu ngón tay có thể đặt mọi vị trí mà không bị phát hiện.
 • 4 chế độ:
 1. Chế độ ghi toàn thời gian: Cam siêu nhỏ Relohas này sẽ tự động bật chế độ ghi 24 giờ mà không cần wifi.
 2. Chế độ ghi theo thời gian: Camera sẽ chỉ ghi hình trong một khoảng thời gian đặt trước.
 3. Chế độ ghi phát hiện chuyển động: Camera chỉ ghi hình khi phát hiện các đối tượng chuyển động.
 4. Ghi âm điện thoại: Nhấp vào nút “Video” để bật / tắt ghi âm.
 • Báo động phát hiện chuyển động bằng hình ảnh: Khi đi ra ngoài, hãy cài đặt camera để cảnh báo bằng tin nhắn và hình ảnh đến điện thoại của bạn khi phát hiện chuyển động.
 • Tầm nhìn ban đêm: Chất lượng video tầm nhìn ban đêm rõ nét

Nhìn chung, đây là một trong những camera gián điệp siêu nhỏ tốt nhất với tính năng tầm nhìn ban đêm và 4 chế độ ghi hình, tôi nghĩ đây là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc camera siêu nhỏ để giám sát cho căn nhà, công ty của bạn.

 

3, Camera siêu nhỏ Avioco HD 1080P không dây có WiFi

4 loại camera siêu nhỏ tốt nhất năm 2020 nên mua - camera siêu nhỏ Avioco

 

Đây là một camera siêu nhỏ tuyệt vời khác mà tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm, trong nhiều cài đặt 'do thám' khác nhau. Nó không trực tiếp là plug-and-play nhưng rất dễ cài đặt và chỉ yêu cầu người dùng đọc và làm theo các bước theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Camera thiết lập nhanh chóng và đơn giản dễ dàng định cấu hình theo sở thích cụ thể của bạn. Ứng dụng đi kèm cho thiết bị camera siêu nhỏ này cho phép sử dụng nhanh chóng và đơn giản nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, truy cập WiFi, quay video nhanh và sử dụng nhiều tính năng có sẵn.

 • Giám sát từ xa: Sau khi camera siêu nhỏ gián điệp này kết nối với wifi và bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc PC của mình để xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của camera siêu nhỏ Avioco mà không giới hạn khoảng cách.
 • Báo động phát hiện chuyển động bằng hình ảnh: Sau khi bạn bật cài đặt, mỗi khi camera phát hiện bất kỳ chuyển động nào và nó sẽ gửi thông báo với 3 ảnh chụp nhanh tình huống đến điện thoại của bạn, để cho bạn biết những gì đang diễn ra trong nhà của mình
 • Kích thước: Đây là camera siêu nhỏ wifi và do đó nó có thể được sử dụng như một camera cho bản thân để bỏ vào áo khoác hoặc túi của bạn.

Camera Avioco thực sự rất nhỏ, và nếu bạn thực sự đang tìm kiếm một chiếc camera siêu nhỏ khó phát hiện thì đây là lựa chọn tốt nhất của bạn.

 

4, Camera siêu nhỏ ngụy trang cốc sạc điện thoại

Điều tuyệt vời về camera siêu nhỏ này là nó được ngụy trang cốc sạc (củ sạc) điện thoại với cổng usb. Bạn không cần phải tìm một vị trí để giấu kín camera này vì bản thân của thiết bị này đã được ngụy trang hết sức tinh vi và hoàn hảo.

Camera này rất dễ cài đặt và tôi mất khoảng tầm 7 phút để tìm ra toàn bộ quy trình theo hướng dẫn cụ thể đi kèm.

Bạn có thể khám phá chi tiết về sản phẩm qua video sau:

Camera siêu nhỏ ngụy trang này có tất cả những gì bạn muốn, khi bạn có ý định ghi hình trong một tình huống tại nhà, văn phòng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời và giá cả phải chăng, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị để sạc pin cho điện thoại!

 

ĐIỆN TỬ NHẬT MINH
Địa chỉ 1: 696 Trường Chinh - P. 15 - Q. Tân Bình
Địa chỉ 2: 463 Cộng Hòa, phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 0936.146.327 - 0987.155.002
Website: www.dientunhatminh.com
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCiraACMkjnwf5yuQt5fjY9A

 

Leave a Comment