5 vị trí đặt camera cho ngôi nhà của bạn

Posted by adminlam 24/11/2021 0 Comment(s) Tin tức,

Nếu bạn đang muốn cải thiện an ninh cho ngôi nhà của mình, thì việc lắp đặt một hệ thống giám sát là một cách lý tưởng hiệu quả nhất. Ngoài camera an ninh, bạn có thể sử dụng đến camera giấu kín để giúp tăng cơ hội bắt được những kẻ đột nhập. Những chiếc camera này không chỉ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những kẻ xâm nhập mà còn giúp bạn yên tâm hơn.

Tuy nhiên, trước khi lắp đặt bất kỳ camera giấu kín nào, người ta cần phải lựa chọn nơi đặt chúng một cách cẩn thận. Dưới đây là những vị trí để đặt camera giấu kín trong gia đình của bạn.

 

1. Cửa trước

Ước tính có khoảng 35% kẻ trộm xâm nhập vào nhà bạn qua cửa trước, vì vậy bạn chắc chắn sẽ muốn có camera ở đây. Để ngăn kẻ gian nhìn thấy thì bạn nên đặt camera ở vị trí khó phát hiện và không bị khuất tầm nhìn bởi các vật khác. Đối với camera giấu kín có kích thước nhỏ thì việc đặt tại vị trí này thì không có gì mấy khó khăn.

Xem thêm: Camera chống trộm quay đêm

 

2. Cửa sau

23% kẻ xâm nhập nhà khác vào nhà qua cửa sau, có nghĩa là bạn cũng cần có camera ở đây. Điểm mấu chốt là, hãy lắp một camera ở mỗi cửa ra vào. Một lần nữa, hãy đảm bảo đặt máy camera ngoài tầm nhìn.

 

3. Cửa sổ

Những kẻ đột nhập thường vào nhà bằng cách phá cửa sổ phía sau. Bằng cách chọn những cửa sổ không nhìn trực diện ra đường phố. Hãy đặt camera ở bất kỳ khu vực nào có cửa sổ trong nhà của bạn. Lựa chọn tốt nhất của bạn ở đây cũng là lắp đặt camera giấu kín có tính năng xem từ xa để dễ dàng nắm bắt tình hình sớm nhất nhờ vào hệ thống gửi mail cảnh báo.

 

4. Cầu thang

Đặt camera ở cầu thang để ghi lại bất kỳ kẻ gian nào đột nhập vào nhà của bạn. Bạn cũng nên lắp đặt một camera có cảm biến chuyển động có khả năng quan sát ban đêm để đảm bảo an ninh được hiệu quả.

 

5. Khu vực để xe

Khu vực để xe thường là nơi chú ý nhiều bởi những kẻ trộm, những kẻ trộm có thể lấy trộm xe, gương ô tô của bạn khá là nhanh. Vì vậy tại khu vực này nên đặt một camera để tăng sự an ninh cho ngôi nhà của bạn.

√ Làm sao chọn một camera mini hoàn hảo nhất

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay