Bạn biết gì về camera quay lén ngụy trang Book ?

Posted by adminlam 02/10/2019 0 Comment(s) Tin tức,

Camera quay lén ngụy trang Book có chế độ quay đêm ở khoảng cách lên đến 8m với chát lượng video HD, camera ngụy trang giống như một cuốn sổ nhật ký nên có để dễ dàng đặt ở bất kỳ vị trí nào.

 

Chất lượng video tuyệt đẹp ngay cả trong bóng đêm với camera quay lén Book

Với ống kính camera siêu nhỏ ngụy trang được tích hợp vào góc cạnh của cuốn nhật ký mà không gây sự chú ý của đối tượng, kèm theo đó là những tính năng đáng kinh ngạc của loại camera này. Tuy ống kính camera siêu nhỏ nhưng chất lượng video 1208X720P ở định dạng AVI sẽ cho bạn có những video chất lượng mà không bị mờ và biến dạng. Camera được ngụy trang thành cuốn sách, cuốn nhật ký nên cũng rất thuận tiện trong việc mang theo bất cứ nơi đâu.

 

Cảm biến nhìn đêm khoảng cách tiếp cận 8m

Camera quay lén ngụy trang Book sẽ ngay lập tức kích hoạt chế độ nhìn đêm và quay lại video hành động của đối tượng ở khoảng cách xa đến 8m, khi hoạt động camera ở chế độ ẩn và không đỏ đèn nên đối tượng không thể phát hiện có camera đang hoạt động. Khi ở chế độ quay đêm video có màu đen trắng nhưng chất lượng video HD và không bị nhòe.

Xem thêm: Camera mini siêu nhỏ X10 Full HD

 

 

Camera ngụy trang hoàn hảo có thể giám sát lâu dài ở bất cứ nơi nào

Được ngụy trang hết sức tinh vi nên bạn có thể dễ dàng đặt camera quay lén ngụy trang Book ở bất cứ nơi nào mà không sợ bị phát hiện. Bạn có thể đặt trên kệ sách, trên bàn, tại vị trí cần quay trong thời gian dài mà không sợ bị đối tượng phát hiện.

 

Chế độ tiết kiệm năng lượng giúp camera quay lén ngụy trang Book hoạt động đến 1,5 năm

Sử dụng công nghệ kích hoạt chuyển động PIR bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ chế đố quay liên tục sang chế độ kích hoạt khi phát hiện chuyển động để tiết kiệm và duy trì pin của thiết bị camera quay lén này. Bằng cách sử dụng chế độ kích hoạt năng lượng pin duy trì sẽ tăng lên đáng kể, ở chế độ chờ pin tối đa lên đến 1,5 năm cho đến khi kích hoạt chế độ phát hiện chuyển động.

Thiết bị camera quay lén này được kèm theo pin sạc chất lượng cao, có thể sạc qua cổng USB hoặc trực tiếp bằng nguồn điện.

 

√ Đôi chút về đồng hồ camera treo tường DVR Wifi

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay