Top 4 camera quay lén chất lượng tốt nhất 2021

Posted by adminlam 20/03/2021 0 Comment(s) Tin tức,

1. Camera quay lén siêu nhỏ AHD 1080P

Camera quay lén này có dung lượng lưu trữ 64GB, nhưng chỉ hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Camera có thời lượng pin dài cho phép quay video liên tục 3 giờ.

Một trong những tính năng tốt nhất của camera này là phát hiện chuyển động, giúp tiết kiệm dung lượng và pin. Một trong những nhược điểm lớn của sản phẩm này là nó không có chế độ ban đêm cũng như khả năng chống nước. Mặc dù khả năng chống nước không phải là vấn đề lớn, nhưng việc thiếu tầm nhìn ban đêm có thể là một trở ngại đáng kể vì hình ảnh không rõ ràng, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Camera này tương đối dễ sử dụng. Hỗ trợ wifi, nó cho phép bạn xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên điện thoại của mình từ một vị trí từ xa. Một tính năng thú vị khác là bạn có thể bỏ video và chỉ bật chế độ âm thanh, giống như một máy ghi âm để tiết kiệm dung lượng lưu trữ.

camera quay lén siêu chất lượng

2. Camera quay lén chống nước SS1080p HD

Đây là một camera được yêu thích nhất, bởi những hình ảnh và video chất lượng cao và có chức năng ánh sáng hồng ngoại. Một yếu tố khác thu hút sự chú ý là camera có thể bắt ngay được những hành động trước ống kính. Do đó, tính năng phát hiện chuyển động này sẽ bảo vệ một lượng pin và không gian lưu trữ, do đó dễ dàng hoạt động tốt trong cả tuần. Camera quay lén SS1080P HD này có thêm dung lượng thẻ nhớ 32GB.

Và quan trọng nhất, một bộ vỏ chống nước được trang bị cho camera. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về camera vì nó có thể chống được nước hiệu quả.

camera-quay-len-chong-nuoc-ss1080p

3. Đồng hồ camera gián điệp 1080P

Đồng hồ camera đi kèm với một pin sạc có đủ năng lượng 450mAh. Tất cả các pin đều là pin lithium làm bằng polymer dễ dàng duy trì quay video trong khoảng 1h 30p sau khi sạc đầy.

Đồng hồ có bộ nhớ trong 8GB và nếu bạn gắn thêm thẻ nhớ, nó có thể lên đến 32GB hoặc 64GB. Sau khi tải xuống ứng dụng Roadcam, bạn có thể phát trực tiếp. Đồng hồ camera có ba loại chế độ ánh sáng LED tích hợp là SOS, ánh sánh nhẹ

dong-ho-camera-sport

4. Mắt kính camera thông minh HD 1080P

Mắt kính camera này tự động ghi đè những video quá cũ để giúp tối đa dung lượng lưu trữ. Nó có tính năng kích hoạt kết nối wifi tích hợp cho phép bạn giữ một tab trên chế độ xem ghi âm. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kết nối thiết bị thông minh của mình với mạng và bạn có thể xem các cảnh quay.

Mắt kính camera này có thể quay ở góc đến 155 độ, mang lại hình ảnh rộng hơn và chi tiết hơn cho tầm nhìn tốt. Mắt kính camera bao gồm pin 380 mah có thể liên tục chụp cảnh trong khoảng 150 phút.

mắt kính camera

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay