Top 5 máy phát hiện camera hiện đại tốt nhất

Posted by adminlam 23/03/2021 0 Comment(s) Tin tức,

1. Máy phát hiện camera K18

Máy phát hiện camera K18 là một thiết bị khá cao cấp được trang bị những công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Thiết bị này hứa hẹn là một thiết bị quét hiệu quả cao và nó hoàn toàn có thể phát hiện các loại camera quay lén cho dù là nhỏ nhất.

máy phát hiện camera k18

2. Máy phát hiện camera RF Eilimy

Máy phát hiện camera Eilimy G319 là một máy dò tín hiệu cực kỳ hiệu quả cho phép bạn phát hiện các tín hiệu khác nhau xung quanh bạn, từ nhiều nguồn khác nhau.

máy phát hiện camera eimily

Máy có độ nhạy cực cao, phạm vi phát hiện rộng và khả năng chống nhiễu mạnh. Nó nhỏ và gọn, và bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu, từ văn phòng, nhà hay khu vực cảm thấy nghi ngờ.

3. Máy phát hiện camera SS RF

Đây là công cụ máy phát hiện camera đáng kinh ngạc. Máy cung cấp tất cả các chức năng mà bạn có thể cần và giá thành rẻ so với những thiết bị máy phát hiện camera khác.

máy phát hiện camera rf ss

Chip độ nhạy cao cho phép bạn điều chỉnh và có dải tần số rộng, từ 1MHz đến 6,5GHz. Tùy thuộc vào công suất truyền của thiết bị giám sát, máy có thể phát hiện ra sóng vô tuyến xa từ 5cm đến 10m. Máy có tia laser đầu dò 920nm và các bộ lọc thấu kính quang học chuyên dụng.

4. Máy phát hiện camera RF cơ bản

máy phát hiện camera cơ bản

AMZCHEN là máy phát hiện camera cơ bản, được tích hợp những chức năng có thể giúp bạn phát hiện các loại camera ẩn.

5. Máy phát hiện camera FeaYea RF

máy phát hiện camera yeayea

Máy phát hiện tín hiệu camera Feayea. Đây là một thiết bị nhỏ tuyệt vời có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại thiết bị phát hiện camera khác. Nhưng các tính năng không hề thua kém những loại máy khác. Bạn có thể hoàn toàn sử dụng máy để phát hiện các loại camera một cách chính xác.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay