Chế độ quay đêm như ngày với đồng hồ camera Night Vision

Posted by adminlam 26/07/2019 0 Comment(s) Tin tức,

Đồng hồ gián điệp với chế độ quay đêm là thiết bị giám sát bí mật tốt nhất được các nhà điều tra, thám tử, cá nhân quan tâm nhiều. Được ngụy trang như chiếc đồng hồ đeo tay bình thường thật khó để phát hiện đây là thiết bị camera quay lén.

Mặc dù có vẻ bề ngoài ngụy trang bí mật và camera siêu nhỏ nhưng chất lượng quay video cho về là Full HD 1080p cho chúng ta xem những hình ảnh độ phân giải cao, lấy rõ khuôn mặt ở một khoảng cách cự ly xa. Ngoài ra đồng hồ camera còn quay video HD rõ ràng trong đêm tối mà không bị mờ hay thiếu sáng.

đồng hồ camera

Thiết bị đồng hồ camera Night Vision có khả năng chống nước, vì vậy bạn có thể mang nó đi khắp mọi nơi, thậm chí có thể đi ngoài mưa mà không sợ hư hỏng

Đồng hồ camera Night Vision sẽ đi kèm với bộ nhớ trong 8GB, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mua thêm thẻ nhớ. Chỉ cần đeo đồng hồ camera trên cổ tay và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu quay lại video. Bạn có thể lưu trữ tối đa một giờ video HD trên thiết bị, khi thẻ nhớ đầy, chỉ cần cắm đồng hồ vào máy tính bằng cáp USB đi kèm để chuyển tất cả các file của bạn vào máy tính.

đồng hồ camera giá rẻ

Pin trên đồng hồ camera có thể kéo dài đến 2 giờ, cho bạn nhiều thời gian để quay lại một đoạn video dài. Khi pin yếu chỉ cần cắm đồng hồ camera vào ổ cắm điện hoặc sạc qua cổng usb máy tính để nạp năng lượng cho thiết bị.

Với chiếc đồng hồ camera Night Vision trong tay, bạn có thể quay lại tất cả tình huống bất ngờ khi đang di chuyển trên đường cả ban ngày lẫn ban đêm. Là một thiết bị camera hoàn hảo cho việc giám sát bí mật cũng như lưu giữ những khoảnh khắc quý báu khi bạn đột nhiên bắt gặp.

 

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay