Công dụng của camera siêu nhỏ

Posted by adminlam 05/09/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như đáp ứng nhu cầu của con người, những nhà sáng chế đã chế tạo ra chiếc camera siêu nhỏ tốt nhất.

Lấy nền tảng từ chiếc camera truyền thống, họ đã thiết kế ra chiếc camera siêu nhỏ với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Giúp cho người sử dụng cảm thấy tiện lợi và hiệu quả nhất. 

Những chiếc camera siêu nhỏ hay là camera mini được ứng dụng trong các hoạt động quan sát bí mật, loại camera này được ứng dụng đối với những nơi bảo mật cao nhưng tế nhị như phòng ngân quỹ, kho tiền, quầy thu ngân....
 

Công dụng của camera siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ được ngụy trang dưới cây bút viết rất oan toàn

Với việc có thể ngụy trang dưới dạng cây bút viết, chiếc đồng đeo tay hay đơn giản chỉ là cúc cài áo.... Những chiếc camera siêu nhỏ giá rẻ này sẽ hoạt động một cách bí mật, cung cấp cho chủ nhân những hình ảnh và âm thanh sắc nét mà không bị phát hiện. Với tính năng này mà nó đã trở thành một công cụ hỗ trợ cho nhà báo cũng như công an tác nghiệp thu thập thông tin một cách hiệu quả và an toàn nhất. 

Với tính năng độ nét chuẩn HD, độ phân giải cao cùng việc ghi âm chuyên nghiệp, âm thanh nghe cực rõ, không bị nhòe sẽ là một công cụ hữu hiệu cho bạn trong những công việc đặc biệt.  Đặc biệt camera siêu nhỏ có thể quay liên tục vài tiếng và xuất ra những đoạn video, clip cực kỳ rõ nét và hiệu quả nhằm giúp các bạn có thể đạt được mục đích sử dụng hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin sản phẩm, các bạn có thể ghé cửa hàng điện tử Nhật Minh để được tư vấn cụ thể các sản phẩm điện tử.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay