Công dụng của máy ghi âm

Posted by adminlam 09/09/2016 1 Comment(s) Tin tức,

Nghe đến tên của thiết bị này ta cũng có thể hiểu được công dụng của máy ghi âm. Đây là một trong những thiết bị dùng để ghi âm lời nói, âm thanh... một cách hiệu quả nhất.

Trước đây, thiết bị này được dùng chủ yếu trong các ngành đặc thù như công an, nhà báo để nghi lời những lời khai, lời phát biểu ... nhằm mục đích thu thập thông tin cũng như làm bằng chứng. Nó trở thành một vật dụng không thể thiếu khi đi tác nghiệp.

Công dụng của máy ghi âm

Máy ghi âm

Ngày nay, máy ghi âm giọng nói được dùng phổ biến hơn. Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như giá thành ngày càng rẻ thì nhiều cơ quan tổ chức, cá nhân cũng mua thiết bị này về phục vụ cho công việc hàng ngày của mình. Như thu âm, ghi lại những lời dạy của giáo viên trên giảng đường giúp học sinh có thể tiếp thu tốt hoặc để dành nghe lại bài giảng sau.

Dùng ghi lại và lưu giữ những buổi thuyết trình, những buổi họp quan trọng, những phi vụ làm ăn lớn. Đôi khi muốn tỏ tình, hoặc tâm sự với bạn gái mà không dám nói ra thì máy ghi âm siêu nhỏ sẽ giúp bạn ghi lại tất cả những gì bạn cần nói và việc cần làm của bạn chỉ là gởi file ghi âm qua cho người muốn nói .

Xem thêm: Máy ghi âm chuyên nghiệp siêu lọc âm K7

Từ những việc đơn giản như ghi âm bài hát, đoạn phát thanh, phóng sự... Hoặc đặc biệt hơn có thể ghi âm những đoạn hội thoại quan trọng. Với thiết kế nhiều mẫu mã và kiểu dáng, máy ghi âm đang dần trở thành một phương thiện thu âm hữu hiệu. 

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm điện tử như camera mini, camera siêu nhỏ,... hãy đến với cửa hàng điện tử Nhật Minh để biết thêm chi tiết.

 

1 Comment(s)

PHILIPS:
17/02/2020, 09:18:12 PM, www.speech.com
Reply

dientunhatminh:We learned you are famous electronics distributor in VietnamWe are Philips Voice recorder manufacturer from Austria.We have better performance than SONY/Olympus/Zoom/TascamWe are looking for voice recorder distributor in VietnamWill you be interested working with famous brand of Philips to increase your brand awareness?If yes, we can prepare sample for your testing.Can you transfer our email to your CEO/Sales director for reference?Thank you and looking forward your reply soon!Chúng tôi được biết bạn là nhà phân phối điện tử nổi tiếng tại Việt NamChúng tôi là nhà sản xuất máy ghi âm Philips Voice từ Áo.Chúng tôi có hiệu suất tốt hơn SONY / Olympus / Zoom / TascamChúng tôi đang tìm kiếm nhà phân phối máy ghi âm tại Việt NamBạn có muốn làm việc với thương hiệu nổi tiếng của Philips để tăng nhận thức về thương hiệu của bạn không?Nếu có, chúng tôi có thể chuẩn bị mẫu cho thử nghiệm của bạn.Bạn có thể chuyển email của chúng tôi đến Giám đốc điều hành / Giám đốc bán hàng để tham khảo không?Cảm ơn bạn và mong trả lời của bạn sớm!Jacob Asia Business Development Philips Speech Processing Solution Vienna, AustriaE-mail: JACOB.CJ@SPEECH.COM Voice Recorder : www.voicetracer.com Dictation Microphone: www.dictation.philips.com www.speech.com

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay