Công dụng và tác dụng của máy nghe lén

Posted by adminlam 22/05/2016 0 Comment(s) Tin tức,

I./ Máy nghe lén là gì ?

Máy nghe lén hay còn gọi là thiết bị nghe lén chính là 1 loại máy điện tử sử dụng vi mạch chip MTK, 1 loại chip thường được sử dụng cho các loại điện thoại di động nghe gọi trước đây, vì vậy khi sử dụng máy nghe lén phải gắn sim điện thoại vào máy để kích hoạt. Với kích thước siêu nhỏ nên may nghe len rất được đa số mọi người sử dụng vì nhỏ gọn, dễ xài...

Hình dáng 1 chiếc máy nghe lén
Hình dáng 1 chiếc máy nghe lén

Kích thước cực kỳ nhỏ, chỉ bằng 2/3 bao diêm giúp người sử dụng dễ dàng giấu vào bất cứ nơi nào, hay gắn vào xe.

II./ Công dụng của máy nghe lén 

Công dụng chính của máy nghe lén và các thiết bị nghe lén là để thu âm, phát trực tiếp âm thanh đang xảy ra tại nơi đặt máy nghe lén với bán kính lên đến 15cm - 30cm. Máy nghe lén còn có tính năng tự động gọi lại cho chủ nhân khi phát hiện được tiếng động lạ xảy ra gần khu vực đặt máy. 

Ngoài ra ở 1 số thiết bị nghe lén cao cấp còn cung cấp luôn tính năng định vị trí của nó đang ở đâu thông qua Google Map.

III./ Cách hoạt động của máy nghe lén

Máy nghe lén hoạt động như một chiếc điện thoại nhưng có chức năng tự động trả lời và tự động gọi lại cho chủ nhân của nó khi có tiếng động. Chính vì vậy nên sử dụng máy nghe lén phải kèm 1 sim số di động nhé.

Lời kết : Trên website của chúng tôi cũng có một số mặt hàng bán các loại thiết bị nghe lén như máy nghe lén từ xa, máy nghe lén siêu nhỏ, máy nghe lén xuyên tường... Các bạn có thể tham khảo nha.

Xem thêm:

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay