Hướng dẫn mua camera mini tốt nhất

Posted by adminlam 28/12/2020 0 Comment(s) Tin tức,

Để triển khai một hệ thống bảo mật rất tốn kém. Bạn chỉ đầu tư vào một cái nếu bạn cần theo dõi thứ gì đó có giá trị đáng kể. Bạn có thể tập trung vào vị trí muốn theo dõi trước hiên nhà của bạn hay bạn chỉ muốn xem tìm kiếm xung quanh sân của bạn vào ban đêm.

Nhưng bạn đã biết gì về những tính năng đáng mong đợi nhất ở một camera mini? Camera mini loại nào tốt nhất? Bạn nên lắp đặt vị trí ở đâu để tận dụng tối đa?

Tất cả những câu hỏi này đều được giải đáp trong bài viết dưới đây, một hướng dẫn hữu ích được liệt kê để giúp bạn tìm được camera mini ẩn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Những cân nhắc chính khi mua camera mini

Cách bạn định sử dụng camera mini ẩn sẽ xác định camera phù hợp với bạn. Vì vậy, trước khi bắt đầu tìm kiếm loại tốt nhất, bạn sẽ cần trả lời ba câu hỏi sau.

Bạn sẽ sử dụng camera mini của mình để làm gì?

Biết chi tiết về cách bạn định sử dụng camera là cách dễ nhất để tìm ra những tính năng bạn cần và tính năng nào bạn không. Ví dụ, nếu camera của bạn không bao giờ tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài trời, bạn không cần nó phải chống nước.

Camera mini của bạn sẽ được đặt ở đâu?

Biết được vị trí của camera là chìa khóa để giúp bạn quyết định đâu là cách ngụy trang tốt nhất. Ví dụ, nếu camera đặt ở bên ngoài thì bạn sẽ không muốn một camera ngụy trang máy dò khói.

Bạn muốn xem video quay bằng camera ẩn như thế nào?

Có một sự khác biệt lớn giữa việc nhận một camera ghi trực tiếp vào thẻ SD và một camera mini wifi mà bạn có thể xem trực tiếp trên điện thoại của mình bất kể bạn ở đâu.

Xem thêm: Top camera mini tốt nhất 2023

hướng dẫn chọn mua những camera mini tốt nhất

Tính năng của camera mini

Bây giờ bạn đã xác định rõ nhu cầu của mình, đây là danh sách các tính năng bạn sẽ muốn xem xét. Không phải tất cả các loại camera mini đều giống nhau, vì vậy hãy chọn các tính năng mà bạn mong muốn nhất và ghi nhớ chúng khi mua sắm.

Âm thanh: Vì lý do cân nhắc về không gian và pháp lý, hầu hết các camera mini ẩn không có tính năng ghi âm. Bạn có thể cần tìm một camera có tính năng âm thanh.

Khả năng phát hiện: Không có camera nào là hoàn toàn không thể phát hiện được. Tuy nhiên, các kiểu máy tốt nhất có ống kính camera ẩn không dễ nhận thấy và không có đèn LED bật để báo hiệu khi chế độ ghi đã được kích hoạt.

Ngụy trang: Một camera ngụy trang thành một vật thể khác rất dễ ẩn trong tầm nhìn rõ ràng, cho phép bạn có được tầm nhìn không bị che khuất về bất cứ thứ gì bạn muốn theo dõi.

Dễ sử dụng: Đối với người dùng bình thường, camera mini tốt nhất là thiết bị plug-and-play, không cần kinh nghiệm để thiết lập và sử dụng.

Ghi vòng lặp: Tính năng này ghi lại cho đến khi bộ nhớ đầy sau đó quay trở lại từ đầu và bắt đầu ghi đè lên dữ liệu cũ nhất.

Bộ nhớ: Nếu bạn có một camera riêng biệt, bộ nhớ là rất quan trọng. Bạn có thể sẽ cần thứ gì đó có thể lưu trữ ít nhất vài giờ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Kích hoạt chuyển động: Camera quay lén kích hoạt chuyển động được mong muốn vì nó có thể kéo dài tuổi thọ pin và thời gian ghi bằng cách chuyển sang chế độ chờ cho đến khi phát hiện chuyển động. Ngoài ra camera sẽ gửi thông báo khi phát hiện chuyển động là điều cần thiết để cảnh báo bạn về những mối lo ngại trong thời gian thực.

Tầm nhìn ban đêm: Nếu thiết bị camera mini của bạn được trang bị tầm nhìn ban đêm , nó sẽ sử dụng công nghệ hồng ngoại để cho phép giám sát trong bóng tối. Khoảng cách và độ rõ nét của hình ảnh là hai đặc điểm bạn muốn xem xét khi đánh giá chất lượng của tầm nhìn ban đêm trong một camera.

Chất lượng hình ảnh: Giám sát môi trường hoặc tình huống chỉ có lợi nếu bạn thực sự có thể thấy những gì đang xảy ra rõ nét nhất.

Tính di động: Một số camera, chẳng hạn như camera phát hiện khói, yêu cầu cài đặt lâu dài hơn. Những thứ khác, như bộ sạc USB, có thể nhanh chóng và dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác tùy thuộc vào nhu cầu của bạn vào thời điểm đó.

Nguồn: Nếu bạn có sở thích về loại nguồn mong muốn - có thể sạc pin hoặc cắm trực tiếp vào nguồn - hãy đảm bảo camera mà bạn đang xem xét đáp ứng các yêu cầu đó.

Phát trực tuyến: Nếu bạn muốn có thể kiểm tra nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của mình trong thời gian thực, bạn sẽ cần một camera mini wifi có thể kết nối với mạng gia đình của bạn.

Ống kính góc rộng hoặc ống kính xoay: Khu vực ống kính của bạn có thể bao phủ càng rộng, bạn càng có nhiều khả năng nhìn thấy những gì bạn cần xem. Bạn muốn có một camera với góc rộng hoặc ống kính xoay để cung cấp cho bạn những lựa chọn quan sát tốt nhất.

Chịu được thời tiết: Nếu camera của bạn tiếp xúc với các yếu tố, hãy đảm bảo rằng nó được thiết kế đặc biệt để sử dụng ngoài trời.

Chế độ bảo hành: Chế độ bảo hành cho thấy nhà sản xuất dành bao nhiêu niềm tin vào sản phẩm của mình.

Bài viết trên liệt kê những thông tin cần thiết để giúp bạn có thể chọn cho mình một camera phù hợp để đảm bảo an ninh cho gia đình, công ty…

Để hiểu rõ hơn về các loại camera bạn có thể lien hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn cho bạn những camera mini chất lượng và phù hợp nhất.

√ TOP 4 camera ngụy trang tốt nhất [sự chọn lựa cho năm 2021]

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay