Hướng dẫn mua máy ghi âm hiệu quả

Posted by adminlam 22/08/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy ghi âm chuyên dụng ghi âm các cuộc điện thoại và có thể kết nối với máy tính để quản lý toàn bộ hệ thống điện thoại.

Nó dễ dàng nghe lại, dễ dàng sao chép, biên tập... Vấn đề là phải chọn thiết bị ghi âm sao cho bảo đảm thành công, âm thanh đạt chất lượng, dễ thao tác và có tích hợp sẵn những tính năng của một trình player cao cấp.

Máy ghi âm chuyên nghiệp
Máy ghi âm chuyên nghiệp

Để lựa chọn được máy ghi âm tốt, chất lượng cao, người dùng cần để ý đến nhãn hiệu. Trên thị trường hiện nay, có nhiều hàng giả, hàng nhái, để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng, các bạn cần tham khảo và lựa chọn những dòng sản phẩm chất lượng và có uy tín. 

Hiện nay trên thị trường có 4 nhãn hiệu uy tín là Sony, JVJ, Safa và Cenix. Trong số này, loại nhãn hiệu Sony có giá đắt nhất. Giá của loại máy này giao động từ 1 đến 2 triệu, tùy thuộc vào bộ nhớ của thiết bị.

Với một máy nghe nhạc MP3 có chức năng ghi âm (Rec), bạn có thể ghi âm lại nội dung bài giảng trên lớp hoặc các tham luận trong buổi hội thảo, tọa đàm, nhưng bạn phải chọn loại nào giá trên 1 tr thì mới thuộc loại chuyên nghiệp

Nếu không chú trọng đến nhãn hiệu, chất lượng file âm thanh thu được từ các máy ghi âm chuyên nghiệp là na ná nhau; đa số đều có cùng các chuẩn ghi âm, hoặc chỉ có 2 trong số các chuẩn ghi âm HQ, SP, LP, Stereo HQ, Fine Rec, Long Rec… và các chế độ: ghi âm “thông minh” V.O.R (Voice Operated Recording), thu âm đài FM, thu âm trực tiếp từ điện thoại bàn…

Máy ghi âm mà mình đánh giá tốt nhất hiện nay (giá thành và chất lượng)là máy ghi âm JVJ DVR 500 với thiết kế nhỏ gọn, có thể nói là máy ghi âm nhỏ nhất hiện nay ( bảo hành 24 tháng) hàng của Malaysia, ghi âm tốt ở khoảng cách 10m, độ lọc tạp âm cao. thời gian ghi liên tục 20h, thời gian chờ 500h.

 

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay