Hướng dẫn sử dụng camera mini DV

Posted by adminlam 14/09/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Mỗi camera đều có mỗi cách sử dụng và camera mini DV cũng không ngoại trừ. Chúng tôi đưa đến bài hướng dẫn sử dụng camera mini để giúp bạn dùng camera tốt nhất.

Công nghệ ngày càng phát triển nên chức năng cũng như cấu tạo của những chiếc camera mini ngày càng phức tạp hơn. Vì vậy,  để sử dụng được chiếc camera ngụy trang này, bạn cần hiểu rõ về nó để phát huy hết tác dụng của sản phẩm. Camera mini DV là một trong những chiếc camera mini thông dụng và đang được nhiều người tin dùng hiện nay.Vậy, tại sao mọi người lại chọn camera DV và cách dùng camera mini DV như thế nào?

Xem thêm: Camera mini hồng ngoại quay đêm

Hướng dẫn sử dụng camera mini DV

Hướng dẫn sử dụng camera mini DV

Ưu điểm của camera mini DV

Với sự phối hợp giữa các linh kiện điện tử và vi mạch, sản phẩm đã cho thấy được sức mạnh vượt trội của mình. Khả năng quay phim, ghi hình của camera cũng nhờ vậy mà nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng giá tiền khác. Độ phân giải 1280x1024px cùng khả năng chụp hình nhanh, đặc biệt còn có thể ghi âm như một máy ghi âm chuyên nghiệp nên sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn sản phẩm này.

Bên cạnh đó, mini DV với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại đầy đủ các phím chức năng như quay phim, chụp ảnh, on/off cho người dùng dễ sử dụng hơn.

Hướng dẫn sử dụng camera mini DV nhanh chóng.

Điều quan trọng trước khi sử dụng sản phẩm này là cần kiểm tra xem đã gắn thẻ nhớ hay chưa. Bởi vì việc sử dụng thẻ nhớ bạn mới có thể lưu trữ dữ liệu, video hay các hình ảnh trong lúc máy hoạt động. Sau khi kiểm tra thẻ nhớ thì bạn làm theo các bước sau:

 - Bước 1: Bật/tắt thiết bị.

Trên thiết bị camera DV có nút ON/OFF để bật hay tắt thiết bị, để bật thiết bị thì bạn chỉ cần giữ chặt nó 5 giây, lúc đó sẽ thấy đèn xanh hiện lên rồi chuyển sang màu đỏ. Đây là tính hiệu khi camera DV mini đang ở chế độ chờ, bạn có thể quay phim hay chụp ảnh tùy thích.

Bước 2: Hướng dẫn sử dụng camera mini DV để quay phim.

Khi tín hiệu đèn đã chuyển sang màu đỏ, bạn chỉ cần bấm lại nút ON/OFF 1 lần nữa, chỉ cần thấy đèn nhấp nháy là lúc thiết bị đã bắt đầu quay phim. Nếu muốn dừng quay phim, bạn lại tiếp tục bấm ON/OFF và đèn hiệu dừng lại là bạn đã tắt chức năng quay phim rồi đấy.Dữ liệu bây giờ sẽ tự động được lưu vào máy.

Bước 3: Sử dụng camera mini loại DV để chụp ảnh.

Trên thiết bị có nút MODE, khi đèn tín hiệu thiết bị màu đỏ, bạn ấn nút MODE để đèn chuyển sang màu xanh. Sau đó, dùng nút ON/OFF để chụp ảnh. Khi chụp, đèn xanh sẽ nhấp nháy rồi dừng là đã chụp ảnh và lưu vào thẻ nhớ.

Trên đây là phân tích về những ưu điểm cũng như cách sử dụng Camera mini DV đơn giản nhất mà bạn cần biết. Hi vọng chúng sẽ có ích giúp bạn dễ dàng sử dụng chiếc camera của mình hơn.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay