Lợi ích của máy ghi âm siêu nhỏ

Posted by adminlam 13/06/2016 0 Comment(s) Chia sẽ kinh nghiệm,

Thiết bị ghi âm chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta, nó dùng để ghi lại âm thanh, lời nói một cách chính xác nhất. Nhờ có thiết bị ghi âm mà chúng ta có thể lưu trữ thông tin một cách đơn giản và lâu dài nhất.

Những cô cậu học trò lười ghi bài, những người làm trong ngành công an, cảnh sát, nhà báo.... muốn ghi lại thông tin lời khai làm bằng chứng thì việc sử dụng một chiếc máy ghi âm là một sự lựa chọn sáng suốt nhất. Họ không cần phải ghi lại những gì mà người khác nói, không mất thời gian và công sức. Nhưng hiện nay, máy ghi âm mini còn được dùng trong một số trường hợp đặc biệt khác như nghe lén, hoặc theo dõi người khác....

Để việc nghe lén, hoặc theo dõi được hiệu quả, người ta đã chế tạo ra chiếc máy ghi âm siêu nhỏ. Đây là một sự đột phá của giới công nghệ, nó đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

bút ghi âm

Bút ghi âm

Với một chiếc máy thu âm siêu nhỏ có các đặc điểm như: Nhiều mẫu mã, kiểu dáng, hình dáng độc đáo như Bút ghi âm, Usb ghi âm, máy ghi âm ... Không những thế dung lượng lưu trữ cao tầm 4G - 8G và thời lượng pin cao giúp bạn có thể ghi âm liên tục với thời gian lên đến 12 giờ đồng hồ.

Xem thêm : Usb ghi âm chuyên nghiệp có lọc âm G3

Ngoài ra nó còn có hệ thống lọc tạp âm giúp bạn khi ghi âm cho âm thanh sống động, trung thực, không bị rè, không bị lấn át bởi tiếng ồn bên ngoài. Thiết kế của loại máy này gọn nhẹ, siêu nhỏ giúp bạn dễ dàng mang theo bên người và sử dụng khi cần thiết.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay