Thiết bị nghe lén tích hợp cảm biến hồng ngoại, chống trộm A9

Posted by adminlam 28/08/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Với một xã hội ngày càng phát triển và nhiều phức tạp như hiện nay thì việc sử dụng thiết bị nghe lén vào trong việc quản lý gia đình, lấy những thông tin cần thiết mà người khác không muốn cho mình biết là một điều cần thiết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy nghe lén của khách hàng, nhiều loại thiết bị nghe lén được ra đời và bán tràn lan trên thị trường. Vậy thiết bị nghe lén nào đang được mọi người ưa chuộng, sử dụng một cách an toàn nhất? Thiết bị nghe lén mà chúng tôi muốn nói đến ở đây đó chính là thiết bị nghe lén cảm biến hồng ngoại, chống trộm A9.

Thiết bị nghe lén cảm biến hồng ngoại A9

Thiết bị nghe lén cảm biến hồng ngoại A9

Đây là một trong những loại máy đang được thịnh hành trên thị trường hiện nay bởi nhiều tính năng ưu việt của loại thiết bị này mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Đây là một thiết bị nghe lén cảm biến hồng ngoại. Sử dụng thẻ SIM GSM.

Xem thêm: Top thiết bị nghe lén cảm biến hồng ngoại

Thiết bị nghe lén cảm biến hồng ngoại tự động kết nối với số điện thoại di động mới nhất mà bạn gọi vào số điện thoại nằm trong thiết bị và giữ trong hơn 20 giây.
- Cảnh báo khi nó cảm nhận hồng ngoại như phát ra từ cơ thể con người 
- Nó sẽ cảnh báo một lần tiếp theo trong 3 ~ 5 phút khi nó cảm nhận hồng ngoại liên tục hoặc một lần nữa.
- Bạn có thể nghe những âm thanh trong bán kính 10-15 mét xung quanh thiết bị nghe lén cảm biến hồng ngoại bằng cách gọi vào số điện thoại mà bạn đã cài đặt. 

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay