Thông tin về thiết bị nghe lén điện thoại

Posted by adminlam 29/08/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Theo nhiều thông tin gần đây công an Hà Nội phát hiện và xử lý các thiết bị nghe lén điện thoại chứa đựng những hiểm họa khôn lường.Khi mà kẻ gian có thể kiểm soát hoàn toàn những thông tin mà bạn trao đổi với người khác trong điện thoại.

Cho đến tận thời điểm này, chỉ với một cú click chuột là bạn đã có thể tìm ra hàng trăm, hàng nghìn địa chỉ cung cấp thiết bị nghe lén. Các phần mềm này có khả năng thu thập thông tin từ tin nhắn, danh bạ, ghi âm cuộc gọi, định vị, tự động quay phim, chụp ảnh, bật tắt 3G/GPRS và điều khiển thiết bị của bạn từ xa.

Thiết bị nghe lén điện thoại hiện đại

Thiết bị nghe lén điện thoại hiện đại

Những chiếc điện thoại cài máy nghe lén chỉ với những mục đích đơn giản như theo dõi con cái, người thân hay nhân viên.... Đa số các trường hợp điện thoại có thiết bị nghe lén là do người dùng trực tiếp liên hệ với các công ty cung cấp loại hình này để cài đặt trên thiết bị của mình hoặc người khác. Để làm được điều này, họ cần phải soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ và sau đó được tải về máy.Nhưng những nhu cầu đơn giản đó có thể trở thành mối nguy hại cho bạn và người thân.

Việc cài đặt diễn ra khá nhanh chóng, đặc biệt đối với người sử dụng internet tốc độ cao. Chỉ cần một số thao tác cơ bản là bạn đã có thể cài và sử dụng thiết bị nghe lén một. Chính vì thế lời khuyên là người dùng nên quản lý thiết bị của mình một cách cẩn thận hơn, hoặc đặt mật khẩu nếu thấy cần thiết.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay