Chúng ta có thể sử dụng camera siêu nhỏ để làm gì?

Posted by adminlam 27/01/2023 0 Comment(s)

Camera siêu nhỏ rất linh hoạt và thiết thực. Camera siêu nhỏ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong mọi lĩnh vực. Chúng ta có thể sử dụng để giám sát và theo dõi, hỗ trợ cho nhiều công việc khác nhau.

Ưu điểm lớn nhất của camera siêu nhỏ chắc chắn là sự kín đáo của chúng. Trong khi các thiết bị thông thường có thể được nhận ra từ xa, thì các thiết bị nhỏ thường chỉ được chú ý khi nhìn thật chi tiết.

 

Ngoài ra, các camera siêu nhỏ có thể được sử dụng cho hoạt động gián điệp. Ngày nay đã có những chiếc camera nhỏ được tích hợp trong bút hoặc các đồ vật khác. Ở đây, người khác gần như không thể chú ý đến.

Vì các thiết bị nhỏ cũng rất nhẹ nên bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí. Trái ngược với camera lớn, camera mini có thể được di chuyển nhanh chóng từ nơi này sang nơi khác.

 

Do đặc tính của chúng, các tiện ích camera nhỏ rất lý tưởng để bảo vệ chống trộm. Tuy nhiên, khi lắp đặt camera phải hoạt động liên tục để giúp công việc giám sát không bị gián đoạn.

 

Top 4: Camera siêu nhỏ tốt nhất

1. Camera wifi mini siêu nhỏ A9 Full HD

Camera mini A9 thực sự có sức mạnh: Sản phẩm hình tròn có kích thước chỉ 15x9x4cm và do đó thiết bị có kích thước nhỏ, tiện lợi lắp đặt.

camera wifi mini a9

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng camera này có thể quay ở độ phân giải 1080p, có khe cắm thẻ SD và đèn LED hồng ngoại, camera cũng có thể quay phim vào ban đêm.

Thiết bị được sạc qua cổng USB. Dung lượng pin là 240mAh, tương ứng với thời gian quay khoảng 2 giờ liên tục.

Xem thêm: Camera wifi mini siêu nhỏ A9

 

2. Camera ngụy trang củ sạc USB Z99

Thiết bị này trông giống như một bộ sạc USB và có thể được sạc dễ dàng qua cổng USB. Chỉ khi bạn ở gần bộ sạc, bạn mới nhận thấy rằng có một camera nhỏ ẩn phía trên cổng USB.

camera ngụy trang củ sạc z99

Vì hầu hết các bộ sạc đều có đèn trạng thái nên có thể nhầm lẫn camera với đèn. Vì vậy, rất khó có ai phát hiện ra rằng đó thực sự là một chiếc camera.

Xem thêm: Camera ngụy trang củ sạc Z99

 

3. Bút camera V8

Sản phẩm trông giống như một chiếc bút bi hoàn toàn bình thường, có thể lớn hơn một chút. Camera nằm phía trên và thực sự hoàn toàn không phô trương lộ liễu.

bút camera cao cấp

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng bút bi có pin sạc với thời gian chạy lên tới 70 phút. Thiết bị ghi hình ở 1080p sắc nét.

Camera cũng có một máy dò chuyển động. Đặc biệt thú vị: Thiết bị có thể được kết nối với Internet thông qua wifi. Với ứng dụng thích hợp (iOS và Android), bạn có thể truy cập và xem live trực tiếp từ camera.

Xem thêm: Bút camera V8

 

4. Đồng hồ camera U13

Bất kỳ ai đeo chiếc đồng hồ đeo tay này không nhất thiết trông giống như một đặc vụ bí mật, nhưng đó là một: một chiếc camera được giấu trong mặt đồng hồ, cũng có thể quay ở chế độ Full HD.

đồng hồ camera u13

Đồng hồ vẫn đầy đủ chức năng. Thiết bị này trông rất đẹp mắt và không ai đoán được rằng có một camera đầy đủ chức năng được tích hợp trong đồng hồ. Camera của đồng hồ được vận hành thông qua hai nút ở bên cạnh.

Xem thêm: Đồng hồ camera U13 chính hãng

 

Nên chú ý điều gì khi mua?

Như với tất cả các camera, có những điều cần lưu ý với các camera nhỏ:

  • Chất lượng hình ảnh: độ phân giải nên cao bao nhiêu? Hầu hết các camera siêu nhỏ hiện đại đều ghi ở chế độ Full HD.
  • Khả năng kết nối: Có đủ không gian lưu trữ nếu camera chỉ ghi vào thẻ SD hoặc có thể phát trực tiếp qua wifi không?
  • Các chức năng bổ sung: Camera nên có các tính năng bổ sung nào (ví dụ: tầm nhìn ban đêm)?
  • Hình thức: Camera có nên ngụy trang hay không nếu nhìn là có thể nhận ra ngay?

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay