Công dụng của máy ghi âm

Posted by admin 09/09/2016 0 Comment(s) Chia sẽ kinh nghiệm,

Nghe đến tên của thiết bị này ta cũng có thể hiểu được công dụng của máy ghi âm. Đây là một trong những thiết bị dùng để ghi âm lời nói, âm thanh... một cách hiệu quả nhất.

Trước đây, thiết bị này được dùng chủ yếu trong các ngành đặc thù như công an, nhà báo để nghi lời những lời khai, lời phát biểu ... nhằm mục đích thu thập thông tin cũng như làm bằng chứng. Nó trở thành một vật dụng không thể thiếu khi đi tác nghiệp.

Công dụng của máy ghi âm

Máy ghi âm

Ngày nay, máy ghi âm được dùng phổ biến hơn. Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như giá thành ngày càng rẻ thì nhiều cơ quan tổ chức, cá nhân cũng mua thiết bị này về phục vụ cho công việc hàng ngày của mình. Như thu âm, ghi lại những lời dạy của giáo viên trên giảng đường giúp học sinh có thể tiếp thu tốt hoặc để dành nghe lại bài giảng sau.

Dùng ghi lại và lưu giữ những buổi thuyết trình, những buổi họp quan trọng, những phi vụ làm ăn lớn. Đôi khi muốn tỏ tình, hoặc tâm sự với bạn gái mà không dám nói ra thì máy ghi âm siêu nhỏ sẽ giúp bạn ghi lại tất cả những gì bạn cần nói và việc cần làm của bạn chỉ là gởi file ghi âm qua cho người muốn nói .

Từ những việc đơn giản như ghi âm bài hát, đoạn phát thanh, phóng sự... Hoặc đặc biệt hơn có thể ghi âm những đoạn hội thoại quan trọng. Với thiết kế nhiều mẫu mã và kiểu dáng, máy ghi âm đang dần trở thành một phương thiện thu âm hữu hiệu. 

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm điện tử như camera mini, camera siêu nhỏ,... hãy đến với cửa hàng điện tử Nhật Minh để biết thêm chi tiết.

 

Leave a Comment