Làm thế nào để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những kẻ trộm?

Posted by adminlam 04/03/2020 0 Comment(s) Tin tức,

Ngôi nhà không chỉ là tổ ấm giúp chúng ta có chổ để che mưa, che nắng mà còn là nơi để giúp chúng ta đặt đồ vật, vật dụng, tài sản, những vật có giá trị. Nếu như ngôi nhà không được bảo vệ, an ninh không được đảm bảo thì dễ bị những kẻ trộm theo dõi và đột nhập. Vậy nên chúng ta cần phải trang bị cho ngôi nhà những camera chống trộm , giám sát 24/24h để phòng chống kẻ trộm hiệu quả hơn.

 

Áp dụng hệ thống an ninh cho ngôi nhà

Hệ thống an ninh gia đình được sử dụng phổ biến nhất là báo động chống trộm. Đó là những loại máy dò chuyển động, máy phát hiện điện từ. Một số người thậm chí chọn kính cường lực để bảo vệ.

Bảo vệ ngôi nhà khỏi bị trộm

Để bảo vệ ngôi nhà bạn cũng nên sử dụng camera giám sát, camera siêu nhỏ mini được ngụy trang kín đáo. Do có chất lượng và độ bền cao nên camera có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết xấu nhất. Hiệu suất của camera cũng không bị ảnh hưởng bởi mưa, gió. Thiết bị camera có thể được cài đặt ở bên ngoài căn nhà, nhà để xe, trong phòng. Camera chỉ kích hoạt bằng chuyển động nên việc ghi lại video và âm thanh chỉ bắt đầu khi phát hiện một hoạt động trong không gian được giám sát. Bằng cách này thiết bị có thể tiết kiệm và cho phép hoạt động lâu dài, thậm chí vài tuần chỉ với một lần sạc pin. Việc sử dụng mạng GSM cung cấp tin nhắn SMS khi phát hiện sự hiện diện của kẻ xâm nhập tại ngôi nhà.

 

Sự lựa chọn nơi đặt camera siêu nhỏ mini là rất nhiều, ví dụ như đặt trong đồng hồ báo thức trong phòng ngủ, vách ngăn bên ngoài căn nhà, trong khung ảnh, chiếc hộp. Với những vị trí như vậy thì kẻ trộm rất khó phát hiện và bạn cũng có thể giám sát trực tiếp 24/7 chỉ với Smatphone, PC có kết nối internet.

 

Những tên trộm thì không bao giờ nghỉ ngơi

Những kẻ trộm thì hoạt động mọi lúc, mọi nơi, bất kể mưa hay nắng, đêm lẫn ngày. Nên việc trang bị lắp đặt những thiết bị an ninh giám sát, camera là một việc cần thiết để đảm bảo an toàn cho những tài sản bên trong ngôi nhà của bạn. Với những thiết bị này có thể giúp bạn nhanh chóng nắm bắt tình hình, và có những phản ứng nhanh chuẩn bị, đề phòng trước khi kẻ trộm ra tay.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay