Máy ghi âm chuyên nghiệp Sound Pro III sản phẩm lọc âm thanh tốt nhất hiện nay

Posted by adminlam 17/11/2019 0 Comment(s) Tin tức,

Nghe và ghi lại mọi âm thanh từ xa bằng công nghệ khử tiếng ồn mang đến cho bạn những âm thanh rõ nét nhất mà dòng sản phẩm máy ghi âm chuyên nghiệp Sound Pro III dành cho bạn.

 

Máy ghi âm chuyên nghiệp Sound Pro III và công nghệ khử tiếng ồn hiện đại

Shotgun Microphone Kit được tích hợp dành cho dòng sản phẩm máy ghi âm cao cấp này, với bộ Shotgun Microphone Kit máy ghi âm chuyên nghiệp Sound Pro III có thể lọc mọi âm thanh không cần thiết khi ghi âm, cung cấp cho người dùng có thể thu những âm thanh sống động chất lượng cao tốt nhất.

Xem thêm: Máy ghi âm chuyên nghiệp DV-400

 

máy ghi âm chuyên nghiệp pro 3

Máy ghi âm cao cấp

 

Dễ dàng thu âm ở khoảng cách xa

Điều làm cho máy ghi âm chuyên nghiệp Sound Pro III trở nên đặc biệt là thiết bị này vừa là máy ghi âm cũng là máy nghe lén chuyên dụng, dễ dàng được giấu trong tay áo, trong một tờ báo,… dễ dàng ghi lại âm thanh ở khoảng cách xa mà không bị nhiễu tiếng ồn.

Thiết bị máy ghi âm này được sử dụng cho các thám tử, chuyên gia bảo mật, các nhà điều tra…. 

 

Máy ghi âm nhỏ gọn và tiện lợi này có thể mang theo bất cứ nơi nào, chế độ khởi động nhanh chóng chỉ cần bấm nút là có thể ghi lại âm ngay lập tức. kèm theo máy là bộ nhớ được tích hợp 2GB cung cấp cho bạn thời gian lưu trữ lên đến 540 giờ với âm thanh chất lượng cao, bạn cũng có thể dễ dàng bổ sung thêm thẻ nhớ thông qua khe cắm thẻ nhớ trên thiết bị.

 

√ Sơ lược về thiết bị phát hiện nghe lén nghe trộm ST 300 Spider

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay