Thiết bị nghe lén trên điện thoại di động

Posted by adminlam 03/09/2016 2 Comment(s) Tin tức,

Trong cuôc sống, không phải lúc nào bạn cũng muốn nghe lén một ai đó nói chuyện với người khác. Nhưng trong một vài trường hợp đặc biệt, bạn cần phải biết những thông tin người đó nói là gì. 

Bạn muốn biết chồng mình có ngoại tình hay không, con cái mình có hoặc hành hẳn hoi hay không và họ sử dụng điện thoại để làm gì.... Một thiết bị nghe lén trên điện thoại di động sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn mọi thông tin.

Thiết bị nghe lén trên điện thoại di động

Thiết bị nghe lén sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần biết một cách nhanh và chính xác

Với thiết kế tinh sảo, âm thanh sắc nét, cùng nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng thông tin mà máy nghe lén mang lại cho người dùng vô cùng hiệu quả. 
Thiết bị nghe lén được hoạt động một cách độc đáo. Nó hoạt động như một máy thu âm loại siêu nhỏ len lỏi vào từng ngóc ngách từ đó thu thập mọi thông tin nằm trong tầm thu sóng của thiết bị này. Không những vậy, những thiết bị này còn được trang bị loại pin khủng cho phép nó nằm vùng trong suốt một thời gian dài mà không lo hết pin. Thông tin sau khi được thu thập từ thiết bị nằm vùng sẽ được truyền trực tiếp về điện thoại của vị chủ nhân. 

Xem thêm: Máy nghe lén có định vị X005

Hiện nay, những thiết bị nghe lén trên điện thoại di động được bán nhiều trên thị trường. Chúng ta có thể dễ dàng sở hữu một thiết bị nghe trộm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

2 Comment(s)

Minh:
07/06/2017, 06:03:59 PM
Reply

Tôi muốn theo doi con nên muốn mua thiệt bi nghe lén

thu:
12/12/2018, 03:19:36 PM
Reply

mình muốn theo dõi con nên cần mua thiết bị này, tư vấn cho mình với ạ

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay