4 loại camera ngụy trang siêu nhỏ hàng đầu được sử dụng nhiều nhất

Posted by adminlam 27/05/2020 0 Comment(s) Tin tức,

An ninh giám sát hiện đang là ưu tiên hàng đầu trong các khách sạn, trường học, nhà hàng, trung tâm mua sắm, sân bay và ngay cả trong ngôi nhà của bạn. Việc chú trọng vào an ninh giúp cho chúng ta giám sát và phòng chống tội phạm một cách hiệu quả hơn.

Vậy, bây giờ phải làm sao để giám sát an ninh một cách hiệu quả?

Camera siêu nhỏ là một trong những cách giám sát an ninh hiệu quả nhất hiện nay, chỉ cần lắp đặt camera là bạn có thể hoàn toàn giám sát nhanh chóng mọi thứ đang diễn ra, ghi lại những hành động đáng nghi mà đối tượng không hay biết.

Sử dụng một camera siêu nhỏ là tốt nhất vì loại camera này có thể giấu được trong các vật dụng khác như bút, đèn ngủ, kệ sách, chậu cây cảnh,… và rất khó để phát hiện ra sự hiện diện của camera.

 

Dưới đây là 4 loại camera ngụy trang siêu nhỏ hàng đầu được sử dụng nhiều nhất

1. Đồng hồ camera Spy Leather với bộ nhớ 4GB sẵn có

Bạn có thể sử dụng đồng hồ camera theo cách sau:

- Bật khởi động máy và nhấn nút xuống bên trái trong 3 giây rồi thả ra ( chế độ đèn: Đèn đỏ và xanh lam nhấp nháy khi bật máy, sau đó đèn xanh lam sẽ sang liên tục có nghĩa là đang ở chế độ chờ)

- Để bắt đầu ghi video và âm thanh, nhấn một lần nút bên trái và sau đó thả ra (chế độ ánh sáng: đèn xanh lam nhấp nháy 3 lần có nghĩa là ghi hình đã bắt đầu)

- Để tắt nguồn: nhấn và giữ nút bên trái trong 3 giây rồi thả (chế độ đèn: Chỉ đèn đỏ nhấp nháy 3 lần và nó sẽ tắt).

 

2. Camer ngụy trang bóng đèn toàn cảnh

Bóng đèn LED thông minh D3D được kết hợp với camera siêu nhỏ toàn cảnh 360 độ, cho góc nhìn rộng không có điểm mù và có thể theo dõi trực tiếp. Được trang bị báo động phát hiện chuyển động và tầm nhìn ban đêm IR, camera ngụy trang này được sử dụng rộng rãi tại nhà, chợ, nhà máy và những nơi khác.

Đặc trưng:

* Bóng đèn LED với camera ẩn. Camera và đèn LED được điều khiển bởi ứng dụng di động

* Tầm nhìn rộng 360: Tầm nhìn 3D với ống kính toàn cảnh 360

* Nhiều chế độ xem: 5 loại chế độ xem khác nhau trên điện thoại di động, bạn có thể theo dõi mọi ngóc ngách của nhà / doanh nghiệp của bạn

* Phát hiện chuyển động: Bất cứ khi nào phát hiện bất kỳ chuyển động nào, thông báo cảnh báo sẽ được đưa ra trên điện thoại di động của người dùng.

* Công nghệ không dây: Hoàn thành chức năng không dây. Kết nối không dây với bộ định tuyến Wi-Fi

* Dễ dàng thiết lập: Cài đặt thiết lập dễ dàng

* Chế độ HD: Chế độ xem Full HD với độ phân giải 960P với tầm nhìn ban đêm.

 

3. Đồng hồ camera ProElite

Đồng hồ camera chỉ hoạt động với wifi hoặc bộ định tuyến wifi. Khi camera được kết nối với bộ định tuyến Wifi thì có thể xem trực tiếp từ mọi nơi trong điện thoại di động của bạn.

Chất lượng video HD tuyệt đẹp: Video độ phân giải cao 1280 x 720P cho phép bạn xem chính xác những gì đang xảy ra trong nhà, văn phòng, cơ sở kinh doanh của bạn.

Tầm nhìn ban đêm tăng cường: Camera ẩn này có hai đèn led IR bên trong với ánh sáng hồng ngoại vô hình có khoảng cách tầm nhìn ban đêm lên tới 8m. Nó cũng hỗ trợ nghe thấy âm thanh ở khoảng cách10m. Tất cả mọi thứ có thể được nhìn thấy và nghe thấy trên điện thoại di động hoặc máy tính.

Tích hợp pin sạc: pin sạc được cung cấp có thể sạc được ngay cả khi máy ảnh đang sử dụng.

 

4. Camera quay lén MHB

Chỉ với một lần sạc giờ, camera này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả đặc biệt với chất lượng video HD và âm thanh rõ ràng. bộ nhớ trong là 4GB có thể mở rộng lên tới 128GB. Camera được sạc bằng máy tính xách tay hoặc nguồn điện trực tiếp.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một camera chất lượng để giám sát an ninh hiệu quả. Hoặc có thể tham khảo thêm các loại camera khác tại https://www.dientunhatminh.com/camera-nguy-trang/

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay