6 thủ thuật khi sử dụng camera siêu nhỏ

Posted by adminlam 17/06/2020 0 Comment(s) Tin tức,

Tìm kiếm một vị trí thuận lợi để đặt camera siêu nhỏ có góc quay rộng, lấy được những video sáng, tốt nhất quả thật là hơi có chút khó khăn cho người mới sử dụng. Sau đây chúng tôi tổng hợp 6 thủ thuật giúp bạn có thể tận dụng tối đa camera siêu nhỏ, giúp tránh được những lỗi phổ biến khi sử dụng.

 

Hiểu về ánh sáng

Để có được những thước video sáng, đẹp thì bạn nên tìm hiểu về cách lấy ánh sáng khi lắp đặt camera siêu nhỏ. Có kiến ​​thức cơ bản về ánh sáng và cách thức hoạt động là điều cần thiết để quay lại những thước phim chất lượng.

Bạn có thể có vị trí để đặt camera siêu nhỏ tốt nhất trong phòng, nhưng nếu trong điều kiện ánh sáng không tốt hoặc ngược sáng thì sẽ làm hỏng các cảnh quay của bạn.

 

Vị trí đặt camera siêu nhỏ

Khi lắp đặt camera siêu nhỏ của bạn, nếu có thể hãy lắp đặt camera siêu nhỏ ở vị trí có thể lấy góc quay rộng nhất, ngoài ra bạn cũng có thể đặt tại các vị trí như hành lang, cạnh tường, trên bóng đèn trần.

 

Sử dụng thẻ SD chất lượng cao

Những loại thẻ SD không giống nhau về dung lượng và tốc độ xử lý bạn nên chọn mua những loại thẻ nhớ SD có tốc độ xử lý nhanh để có thể tận dụng tối đa chức năng ghi hình của camera siêu nhỏ, và nên chọn những thẻ có dung lượng tối thiểu là 32GB để có thể lưu trữ được nhiều đoạn video hơn.

 

Chế độ ghi tốt nhất

Hầu hết các loại camera siêu nhỏ đều có tùy chọn ghi lại ở chế độ phát hiện chuyển động hoặc liên tục.

Với chế độ phát hiện chuyển động, camera sẽ bắt đầu ghi lại khi cảm nhận được chuyển động và sau 3 phút không có chuyển động nó sẽ quay trở lại chế độ chờ. Bạn nên sử dụng chế độ này vì có thể tiết kiệm không gian trên thẻ SD của bạn và giúp loại bỏ những thước video trống.

 

Chế độ tầm nhìn ban đêm cũng cần một nguồn sáng

Ngay cả ở chế độ tầm nhìn ban đêm camera siêu nhỏ cũng cần một số loại ánh sáng xung quanh. Hầu hết các camera siêu nhỏ tầm nhìn ban đêm sử dụng một số loại ánh sáng hồng ngoại bí mật mà mắt người không nhìn thấy, nhưng chúng bị giới hạn bởi khoảng cách. Bằng cách thêm một số loại ánh sáng xung quanh như đèn ngủ để cho một chút ánh sáng vào, sẽ giúp cung cấp ánh sáng cần thiết để ghi lại những thước phim chất lượng tốt hơn.

 

Luôn thực hiện chạy thử để kiểm tra

Đôi khi bạn chỉ có một cơ hội để nắm bắt thông tin quan trọng bạn cần. Điều quan trọng là luôn thiết lập camera siêu nhỏ của bạn trong một vị trí và môi trường ánh sáng tốt, tiến hành chạy thử và kiểm tra tường xuyên để đảm bảo video được chất lượng tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm mới nhất tại đây

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay