Camera mini Sport chế độ quay đêm chuẩn HD

Posted by adminlam 30/09/2019 0 Comment(s) Tin tức,

Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái của bạn nhưng loại camera mini Sport là một camera quay video chuẩn HD cho phép ghi video chất lượng 1920 x 1080 ở định dạng AVI và kèm theo nhiều tính năng ưu việt nhằm chống mờ và biến dạng hình ảnh, kèm theo đó là phần trước có thêm 1 micro nhô ra giúp tăng cường âm thanh thu vào chất lượng đến 512kBps.

Camera siêu nhỏ và nhẹ kèm theo góc quay rộng

Camera mini Sport có góc quay rộng lên đến 120° và có thể chụp được nhiều góc nhìn mà không làm biến dạng hình ảnh. Bên cạnh đó đi kèm với camera là bộ nhớ 16GB cho bạn một không gian lưu trữ khổng lồ.

Chức năng chống thấm nước được trang bị cho camera mini Sport

Với vỏ chống nước đi kèm và giá đỡ của camera, bạn sẽ có thể mang camera này đi bất cứ đâu, thậm chí lặn sâu 30M. Đây là một dòng camera mini tốt nhất quá hoàn hảo dành cho các bạn phượt thủ hay những bạn muốn trải nghiệm trong những chuyến du lịch.

 

 

Thách thức cả bóng tối với camera mini Sport

Sử dụng cảm biến hồng ngoại ghi lại video tuyệt đẹp vào ban đêm cách xa 8m và phạm vi góc chụp rộng đến 120°, sẽ giúp bạn có những video chất lượng cho dù quay trong đêm tối.

Chế độ tiết kiệm năng lượng hiệu suất 2X

Nếu bạn đặt camera ở vị trí cố định, bạn có thể thay đổi chế độ quay liên tục sang chế độ tự động quay khi phát hiện chuyển động để tiết kiệm năng lượng cho camera. Bằng cách này thời lượng pin có thể duy trì tối đa trong 250 giờ . Camera mini Sport đi kèm với sạc pin nhanh, có thể sạc nhanh trong thời gian ngắn.

Copy và di chuyển file trong thư mục bộ nhớ camera mini Sport

Sử dụng cáp USB để di chuyển các file dữ liệu từ thiết bị camera mini qua máy tính, tất cả các tệp tin đều được sắp xếp theo ngày giờ một cách chính xác.

 

√​ Giám sát an ninh gia đình với camera ngụy trang Lamp 1080P

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay