Thiết bị camera ngụy trang loa Bluetooth DRV Wifi

Posted by adminlam 07/10/2019 0 Comment(s) Tin tức,

Camera ngụy trang loa Bluetooth DRV Wifi là một trong những thiết bị camera giám sát có camera quay video rõ nét chất lượng nhất hiện nay. Ngoài ra camera ngụy trang Bluetooth còn có thể quay với góc nhìn lớn lên đến 125°, bạn sẽ nhìn thấy hầu hết các góc cạnh trong căn phòng, những file video sẽ được ghi lại ở định dạng MP4 và bạn có thể dễ dàng quản lý xem trực tiếp bằng điện thoại thông minh.

 

Xem video trực tiếp từ kho quản lý của thiết bị camera ngụy trang Bluetooth

Không chỉ ghi hình lưu lại trong bộ nhớ, camera ngụy trang Bluetooth DRV Wifi còn có chức năng cho phép người sử dụng xem trực tiếp video thông qua ứng dụng của thiết bị, chỉ cần chiếc điện thoại Smartphone có kết nối internet là bạn có thể giám sát được nơi bạn đặt thiết bị camera hoặc có thể xem lại các video mà thiết bị camera ngụy trang đã lưu trước đó.

Xem thêm: Camera ngụy trang đồng hồ để bàn G8

 

 

Tháo rời thẻ nhớ SD đơn giản

Camera ngụy trang loa Bluetooth với thẻ nhớ SD 32GB đi kèm, bạn có thể quay video liên tục trong 32 giờ. Ngoài ra bạn sẽ có thể chuyển đổi nóng các thẻ nhớ SD một cách dễ dàng mà không sợ làm hư thẻ nhớ SD. Thật tiện lợi để không phải bỏ lỡ những video quan trọng khi dung lượng bộ nhớ quá tải.

 

Cài đặt và quản lý dễ dàng bằng máy tính hoặc điện thoại

Việc cài đặt và quản lý thiết bị camera ngụy trang loa Bluetooth không có gì phức tạp, bạn chỉ cần cắm vào nguồn điện và nhấn nút là có thể sử dụng được ngay, bạn có thể quản lý các file video một cách hiệu quả thông qua máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet.

 

Một số tính năng

- Quay video kích hoạt chuyển động

- Ghi 30 khung hình mỗi giây

- Xem trực tiếp từ xa bằng ứng dụng miễn phí đi kèm

- Chụp ảnh nhanh với thiết bị di động

- Đăng nhập và mật khẩu được bảo vệ

- Thông báo khi phát hiện chuyển động

- Dung lượng thẻ SD 32 GB

 

√ Thiết bị an ninh camera quay lén iHome Qi 4K

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay