Top 6 loại máy ghi âm sử dụng công nghệ vượt trội dành cho bạn

Posted by adminlam 07/07/2020 0 Comment(s) Tin tức,

Hôm nay Điện Tử Nhật Minh lại tổng hợp Top 6 loại máy ghi âm chất lượng cao sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

1, Máy ghi âm thanh BOOCOSA 8GB

Máy ghi âm BOOCOSA 8GB là một sản phẩm có nhiều tính năng với thiết kế đẳng cấp, sành điệu giao diện dễ dàng sử dụng đã tạo ra nhiều ấn tượng đối với người dùng. Máy ghi âm BOOCOSA có thiết kế hấp dẫn, nhưng chứa một số tính năng thậm chí còn hấp dẫn hơn. Máy ghi âm được thiết kế từ vỏ nhôm có độ bóng cao. Trọng lượng của máy nhẹ và thuận tiện cho việc bỏ trong cặp, túi xách, ví. Máy sử dụng pin lithium dung lượng cao, cho bạn thời gian ghi âm hơn 10 giờ với mỗi lần sạc đầy.

Với dung lượng lưu trữ 8GB của máy ghi âm, bạn có thể lưu trữ tới 560 giờ ghi âm. Máy ghi âm cũng có hai micro 1536 kbps chuyên dụng để ghi âm giọng nói tối ưu và âm thanh chuẩn xác. Công nghệ giảm tiếng ồn của máy ghi âm này cho phép bạn ghi các bản ghi chất lượng cho dù đang trong một nơi ồn ào, phòng giảng, hoặc lớp học. Máy ghi âm cũng có chức năng hẹn giờ tắt và chức năng lặp lại AB. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển các tệp đã ghi sang máy tính thông qua Cáp USB được đi kèm cùng với máy.

 

2, Máy ghi âm kỹ thuật số WJLING

Máy ghi âm WJLING được thiết kế trông giống như một usb. Máy ghi âm kỹ thuật số WJLING không chỉ ấn tượng về thiết kế, nó còn chứa một số tính năng ấn tượng. Máy ghi âm được thiết kế với hai micro siêu nhạy được trang bị giảm nhiễu, bạn có thể nghe các bản ghi chất lượng ngay cả khi bạn ở cách xa 10m. Máy ghi âm này là thiết bị hoàn hảo để ghi lại các cuộc trò chuyện, thuyết trình ở khoảng cách xa.

Với kích thước nhỏ và nhẹ máy ghi âm rất dễ mang theo và dễ dàng đặt trong túi. Máy ghi âm có dung lượng 8GB bộ nhớ trong cho phép bạn lưu trữ tới 150 giờ ghi mà không cần thêm thẻ nhớ. Tất nhiên, nếu bạn muốn có nhiều bộ nhớ hơn 8GB, bạn có thể mua thêm thẻ nhớ với dung lượng 16GB hay 32GB. Bạn có thể dễ dàng chuyển tệp tin sang máy tính bằng cách kết nối máy với máy tính bằng cáp USB. Máy ghi âm WJLING có pin dung lượng cao và khả năng sạc nhanh qua cổng USB mini.

 

3, Máy ghi âm mini kỹ thuật số aTTo

Tìm kiếm một máy ghi âm có kích thước siêu nhỏ bây giờ không quá khó. aTTo Digital là một máy ghi âm có kích thước rất nhỏ, bạn có thể dễ dàng giấu máy ghi âm này ở mọi nơi. Tuy là có kích thước siêu nhỏ nhưng máy đi kèm với một số tính năng khá tuyệt vời. Máy ghi âm có thời lượng pin kéo dài 24 giờ khi được sạc đầy và chỉ cần thời gian 1 giờ để sạc đầy pin. Máy ghi âm này có thể hỗ trợ tối đa 286 giờ ghi âm. Các tập tin đã ghi có thể dễ dàng nghe với bất kỳ thiết bị: máy tính xách tay hoặc PC, TV thông minh, hệ thống âm thanh xe hơi…

Ngoài ra máy ghi âm này hỗ trợ ghi âm kích hoạt bằng giọng nói máy sẽ tự động bắt đầu ghi âm khi phát hiện âm thanh, bạn cũng có thể chọn ghi âm liên tục nếu bạn muốn. Điều làm cho máy ghi âm này khác biệt là tính năng bảo vệ mật khẩu, mật khẩu gồm 4 chữ số có thể được thêm vào để bảo vệ các tệp file âm thanh của bạn.

 

4, USB ghi âm mini WJLING

USB ghi âm mini WJLING là một loại máy ghi âm ngụy trang mini đã để lại nhiều ấn tượng với những tính năng tuyệt vời cho người sử dụng. Nhờ kích thước nhỏ và nhẹ của thiết bị, máy ghi âm USB mini WJLING dễ dàng mang theo và giấu trong mọi vật dụng. USB ghi âm này cho phép bạn ghi âm một cách nhanh chóng bất cứ nơi nào, chẳng hạn như trong các lớp học, cuộc họp, sự kiện, buổi hòa nhạc… Với usb ghi âm này, bạn sẽ nhận được 8GB dung lượng lưu trữ hỗ trợ 96 giờ ghi âm, USB ghi âm cũng có thời lượng pin dài có thể kéo dài trong khoảng 14 giờ.

Không chỉ sử dụng để ghi âm, thiết bị còn có thể hoạt động như một USB thực sự. Ngoài các yêu cầu thiết lập đó, máy ghi này có tính năng tự động lưu giúp lưu các tệp của bạn ngay lập tức. Khi bạn cắm tai nghe, máy ghi âm sẽ tự động vào chế độ phát lại và bạn có thể nghe lại tệp của mình.

 

5, Bút ghi âm kỹ thuật số RECJOY

Bút ghi âm kỹ thuật số RECJOY được thiết kế độc đáo, mới lạ nhưng vẫn giữ được đầy đủ các tính năng cần thiết, bút ghi âm cung cấp âm thanh chất lượng cao và hoàn hảo để ghi lại các cuộc họp, thuyết trình, bài giảng... Được thiết kế như một cây bút trông rất đẹp, chuyên nghiệp, máy cũng có thể hoạt động như một cây bút thong dụng khác, nghĩa là bạn có thể viết và ghi âm. Máy ghi âm cũng có công nghệ khử nhiễu DSP, cung cấp âm thanh tự nhiên hơn và không làm giảm chất lượng âm thanh.

Bút ghi âm kỹ thuật số RECJOY rất dễ sử dụng bằng cách chỉ cần nhấn vào đáy của bút ghi âm trong 2 giây để bắt đầu ghi âm và nhấn lại đáy trong 2 giây để làm cho bút ghi âm dừng lại. Để phát lại các tập tin đã ghi, bạn có thể kết nối bút ghi âm với máy tính.

 

6, Máy ghi âm Gear FD10 USB Flash

Máy ghi âm USB RecorderGear FD10 không chỉ hấp dẫn trong thiết kế, nó còn có một số tính năng khá hấp dẫn. Đây cũng là một dạng máy ghi âm ngụy trang usb có thể cung cấp chất lượng âm thanh được mã hóa ở tốc độ 192 kbps. Không chỉ trông giống như usb, usb ghi âm này còn có chức năng như một ổ usb thực sự, do đó bạn cũng có thể lưu trữ tài liệu và hình ảnh trên thiết bị này.

Usb ghi âm tiện lợi này có dung lượng lưu trữ 8GB, có thể lưu tới 90 giờ ghi âm và pin có thể ghi lại liên tục trong tối đa 16 giờ. Nhưng thiết bị usb ghi âm này không có chức năng kích hoạt bằng giọng nói, do đó nó không thể tự phát hiện âm thanh và phải được bật thủ công.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay