Bảo mật thông minh: cách giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn khi bạn đi vắng

Posted by adminlam 10/11/2022 0 Comment(s) Tin tức,

Viễn cảnh về những chuyến đi xa lâu dài, nhiều người trong chúng ta sẽ rời khỏi nhà mà không có người giám sát ngôi nhà. Vì vậy, bây giờ là lúc để suy nghĩ về việc làm cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn một chút.

Có một loạt công nghệ camera chống trộm có thể giúp ngăn chặn những kẻ đột nhập và cho phép bạn theo dõi ngôi nhà của mình từ hầu hết mọi nơi trên thế giới.

Đây là một số loại camera có sẵn trên thị trường, bạn có thể tham khảo và mua để ngăn chặn kẻ trộm.

 

Camera chống trộm chuông cửa

Đây là camera cài đặt đơn giản, dễ sử dụng và ngay lập tức có thể phát hiện những kẻ xâm nhập. Camera chuông cửa là một lựa chọn an ninh gia đình phổ biến hầu hết trên toàn thế giới. Camera có camera, micrô và loa, vì vậy bạn có thể nhìn, nghe và nói thông qua một ứng dụng trên điện thoại, máy tính.

Camera được kết nối với nguồn điện hoặc có thể chạy bằng pin. Ngoài ra hiện nay có thêm loại camera năng lượng mặt trời chuông cửa. Bạn có thể kết nối với bảng điều khiển năng lượng mặt trời để sản sinh năng lượng cho camera.

 

Camera siêu nhỏ nguỵ trang

Nếu bạn lo lắng về an ninh của nhà để xe, hẻm nhỏ hoặc khu vườn, camera siêu nhỏ nguỵ trang thông minh có thể mang lại sự an tâm. Giống như camera chuông cửa, chúng có nhiều kích cỡ, giá cả và khả năng, với hầu hết đều có mic và loa. Một số kết nối thẳng với wifi, với các tùy chọn lưu trữ đám mây.

Các mô hình hoạt động bằng pin có thể được đặt ở bất cứ đâu với giá treo từ tính. Loại mà tôi sử dụng kết hợp giữa đèn và camera. Chất lượng video đẹp và rõ ràng, tỏa sáng rực rỡ với đèn có thể điều chỉnh và cũng có còi báo động nếu cần. Bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng loại sản phẩm này như tôi vậy.

 

Camera nguỵ trang đồng hồ báo thức

Nếu ý tưởng lắp đặt thiết bị giám sát khắp nơi trong nhà khiến bạn lo lắng, thì hệ thống báo động thông minh có thể là một lựa chọn thích hợp hơn.

Có nhiều hệ thống có sẵn mà bạn có thể kết hợp với nhau, từ một loạt các cảm biến chạy bằng pin mà bạn đặt trên cửa ra vào và cửa sổ, cảm biến chuyển động cho các phòng, hành lang và hạ cánh, và bàn phím để trang bị cho chúng.

camera nguy trang dong ho

Hầu hết các hệ thống sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn khi có thứ gì đó kích hoạt cảm biến và có còi báo động được tích hợp sẵn.

Camera nguỵ trang đồng hồ báo thức có các hệ thống hiện đại và kiểu dáng đẹp hơn. Tính năng dự phòng 3G tùy chọn nếu wifi của bạn gặp sự cố. Nhiều chiếc có thể được kết hợp với camera thông minh để ghi lại khi cảnh báo được kích hoạt.

 

Camera chống trộm thông minh có thực sự tốt?

Một ngôi nhà được lắp đặt các thiết bị camera thông minh bên ngoài và bên trong có thể cảm thấy an toàn hơn. Bạn có thể yên tâm hơn khi đi du lịch, công tác trong thời gian dài.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay