Bút ghi âm pin siêu khủng đến 31 giờ

Posted by adminlam 05/07/2020 0 Comment(s) Tin tức,

Cũng giống như những loại bút thông thường khác, bút ghi âm kích hoạt bằng giọng nói pin khủng 31 giờ có thể sử dụng để viết văn bản, ngoài ra bút còn tích hợp tính năng ghi âm giống như một máy ghi âm cao cấp. Việc sử dụng bút ghi âm này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bật công tắc ghi trên đỉnh của bút ghi âm là đã kích hoạt chế độ ghi âm của thiết bị.

Bút ghi âm có dung lượng pin cao cho phép bạn có thể ghi âm liên tục trong vòng 31 giờ, ngoài ra ở chế độ chờ thiết bị bút ghi âm có thời gian chờ lên đến 30 ngày và có thể lưu trữ lên đến 144 giờ ghi âm. Được tích hợp tính năng kích hoạt giọng nói nên thiết bị cũng tiết kiệm được tối đa dung lượng pin khi sử dụng.

 

Sử dụng bút ghi âm trong trường hợp nào?

Bạn có thể sử dụng bút ghi âm để:

  • Ghi lại cuộc trò chuyện
  • Ghi bài giảng
  • Ghi âm các cuộc họp kinh doanh
  • Thu thập bằng chứng thực

 

Để sao lưu dữ liệu đã ghi âm chỉ cần bạn kết nối bút ghi âm với máy tính bằng dây cáp cổng usb là có thể di chuyển các tệp ghi âm từ bút ghi âm sang máy tính, bạn có thể mở tệp ghi âm thong qua trình phát nhạc của máy tính mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm bổ trợ nào khác.

Xem thêm:

 

Để sạc pin cho bút ghi âm bạn chỉ cần kết nối dây cáp từ thiết bị bút ghi âm vào cổng usb của máy tính hoặc có thể sạc trực tiếp với nguồn điện và bạn chỉ mất 2 giờ để sạc đầy pin cho thiết bị bút ghi âm này.

Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm tương tự có thể nghe ghi âm trực tiếp, kiểu dáng đẹp, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, giá thành tốt thì có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại cửa hàng Điện Tử Nhật Minh. Tại đây chúng tôi chuyển bán các loại sản phẩm chất lượng, giá tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem thêm nhiều sản phẩm máy ghi âm khác tại liên kết

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay