Camera ngụy trang siêu nhỏ

Posted by adminlam 07/09/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Một thiết bị camera thông thường không còn xa lạ gì đối với các bạn. Nhưng camera ngụy trang siêu nhỏ thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn biết về chiếc camera này và tính năng ưu việt của chúng.

Đây là một bước đột phá của giới công nghệ trong việc chế tạo ra chiếc camera mini, dùng để ngụy trang mà không ai phát hiện ra. Với đặc điểm siêu nhỏ và ngụy trang tốt, chiếc camera này được nhiều người tin dùng và sử dụng.

Camera siêu nhỏ bằng cúc áo

Camera siêu nhỏ bằng cúc áo

 

Camera siêu nhỏ được ứng dụng trong các trường hợp sau: 

Thứ nhất, áp dụng cho việc nghiên cứu không gian:
-    Có những việc mà con người không thể tự sức mình làm được mà cần sự hỗ trợ của công nghệ máy móc. Như để theo dõi sự sinh trưởng và phát triển của thế giới biển đại dương, trong lòng đất hoặc không gian ngoài vũ trụ. Họ có thể sử dụng các loại camera siêu nhỏ để theo dõi, quan sát chi tiết, tỉ mỉ mọi thứ đang diễn ra. Thật bất ngời đúng không. 

Thứ hai, trong lĩnh vực quân sự:
-    Đối với lĩnh vực này thì  camera siêu nhỏ càng không thể thiếu. họ sử dụng các loại camera công nghệ cao, camera siêu nhỏ không dây ….để phục vụ cho việc giám sát, thông báo mọi hoạt động, hình ảnh sắc nét, sống động, có thể giúp lực lượng quân đội phát hiện ra những tội phạm nguy hiểm cho xã hội

Tiếp theo, trong  lĩnh vực giao thông đương nhiên có sự tham gia của dòng sản phẩm này:
-    Camera giám sát hành trình sẽ thường đặt lắp đặt để hỗ trợ cảnh sát giao thông trong chuyên môn nghiệp vụ của họ. 

Để biết thông tin cụ thể hơn, bạn hãy ghé cửa hàng điện tử Nhật Minh để được tư vấn cụ thể. Địa chỉ 698/1/36A,Trường Chinh, P. 15, Tân Bình, TP.HCM.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay