Camera quay lén siêu nhỏ GoPro Hero 7

Posted by adminlam 20/06/2022 0 Comment(s) Tin tức,

GoPro Hero 7 tuy không phải là camera quay lén nhỏ nhất hiện nay. Nhưng đây là một camera tốt nhất về chất lượng video so với kích thước. Với kích thước chỉ 2,5 w x 1,8 h x 1,3 d, camera rất giống một chiếc camera siêu nhỏ và thật đáng kinh ngạc khi camera có thể quay video 4K sắc nét.

 

Camera quay lén này có thể quay video 4K HD. Đây là chất lượng video tốt nhất hiện tại và cung cấp một lượng chi tiết và độ rõ nét. Bạn cũng có thể quay video của mình ở tốc độ 60 khung hình / giây siêu mượt. Những thông số kỹ thuật này thường không được trang bị cho một camera siêu nhỏ. Nhưng ở đây, GoPro Hero 7 được tích hợp đầy đủ các thông số này. Đây là điều đặc biệt ở camera này và bạn sẽ ấn tượng với sản phẩm camera này.

camera quay lén GoPro Hero 7

 

Tính năng hoàn hảo

Nhưng có thể nói, thống kê chất lượng video không phải là điều ấn tượng nhất về phiên bản mới của dòng GoPro phổ biến. Sự bổ sung mới lớn với GoPro Hero 7 là tính năng ổn định hình ảnh. Được tạo ra từ 'HyperSmooth', nó cung cấp tất cả các lợi ích của việc sử dụng gimbal. Tính năng ổn định điện tử sẽ thông minh dự đoán chuyển động của bạn và loại bỏ hiện tượng rung máy khó chịu. Những gì bạn nhận được cuối cùng là video, hình ảnh chân thực và mượt mà nhất.

 

Một tính năng hoàn toàn mới khác của Hero Pro 7 là phát trực tiếp. Giờ đây, bạn có thể phát sóng trực tiếp những cảnh quay một cách dễ dàng. Đây là một tính năng thực sự thú vị cho phép bạn chia sẻ trải nghiệm hơn bao giờ hết.

 

Mặc dù camera rất nhỏ, nhưng nó thực sự có khả năng chống thấm nước đến 10m. Camera cũng có thể chịu được va đập khi hoạt động. Ngay cả khi bạn làm rơi nó, bạn vẫn có thể điều khiển nhờ chức năng điều khiển bằng giọng nói. Chỉ cần yêu cầu nó bắt đầu hoặc dừng ghi âm hoặc quay video và nó sẽ thực hiện chính xác như bạn đã ra lệnh.

 

Thời gian quay tùy thuộc vào chất lượng mà bạn quay. Ở độ phân giải 4K đầy đủ và 60 khung hình / giây, bạn có thể quay khoảng 1 giờ 20 phút. Nhưng bạn có thể tăng điều này bằng cách giảm chất lượng quay video. Bạn cũng có thể gia tăng thời lượng pin bằng cách mua thêm một bộ pin dự phòng.

 

Camera qua lén GoPro Hero 7 được điều khiển bằng một màn hình cảm ứng đơn giản ở mặt sau. Với các cử chỉ vuốt và chạm đơn giản, bạn có thể nhanh chóng chọn các chế độ cần thiết. Bên cạnh video ấn tượng, nó cũng chụp ảnh chất lượng cao. Các bức ảnh 12 MP được sử dụng HDR , khử nhiễu và ánh xạ tông màu để có được những bức ảnh chi tiết. Ngoài ra còn có một chế độ chụp liên tục, chụp 15 bức ảnh trong vòng một giây.

Xem thêm: Camera siêu nhỏ wifi V99 4k quan sát từ xa

 

Đây là một sản phẩm tốt để trải nghiệm và tôi chắc rằng đây là một camera hoàn hảo nhất để lưu lại những video chất lượng cao.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay