Camera quay phim siêu HD siêu nét bằng bút ngụy trang

Posted by adminlam 21/08/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Bút camera siêu nhỏ HD hay còn được gọi là camera ngụy trang, đây là một trong những sản phẩm mang tính đột phá của giới công nghệ.

Nó được dùng để ghi lại hình ảnh ở những nơi mà người dùng muốn biết, nhưng không ai có thể phát hiện ra. Với một xã hội phát triển, đầy phức tạp, cũng như thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Các nhà sáng chế đã chế tạo ra chiếc camera siêu nhỏ để phục vụ cho công việc theo dõi cũng như chống lại các hành vi của kẻ xấu...Một trong nhưng loại camera được ngụy trang được nhiều người sử dụng đó chính là bút camera. 

Bút camera ngụy trang quay phim siêu HD
Bút camera ngụy trang

Camera quay phim siêu HD siêu nét bằng bút ngụy trang có nhiều đặc điểm nổi bật, thu hút sự quan tâm của người sử dụng.
Một mắt camera được gắn bên trong thân cây bút. Với kiểu dáng thon gọn, đẹp bạn có thể gắn trên túi áo mang đi ghi hình, âm thanh ở bất cứ nơi đâu. Điểm quan trọng của cây bút camera giá rẻ này là khả năng ghi hình cho độ phân giải cao (HD720P) và thêm chức năng tự ghi hình khi có chuyển động. 

Do vậy hình ảnh, âm thanh thu lại cho chất lượng cao, sắc nét, trung thực.

Được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, an ninh, phát luật, du lịch, thể thao ..

Đây là một trong những sản phẩm nổi bật của giới công nghệ. Nó hứa hẹn sẽ mang lại sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Các bạn có thể dễ dàng mua chúng ở những cửa hàng bán thiết bị nghe lén tại TPHCM. 

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay