Cập nhật mới nhất 10 camera mini tốt nhất đầu năm 2021

Posted by adminlam 17/02/2021 0 Comment(s) Tin tức,

Khi công nghệ ngày càng phát triển, việc bảo vệ tài sản công ty, ngôi nhà của bạn ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Và camera mini là một ví dụ hoàn hảo về một cách phổ biến để giám sát ngôi nhà của bạn. Ngày nay, bạn có thể đầu tư vào một chiếc camera kín đáo để giúp bạn theo dõi em bé, kẻ trộm và hơn thế nữa. Đầu tư vào một camera mini gián điệp chất lượng có thể tạo ra sự khác biệt to lớn trong sự an tâm của bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể giúp bạn ghi lại những hành động trộm cắp hay bạn chỉ muốn có một camera để theo dõi khi bạn vắng nhà, việc tìm kiếm một camera gián điệp chất lượng có thể hỗ trợ bạn.

1, Camera mini 1080P

Việc lắp đặt một camera mini kín đáo có một sự khác biệt to lớn để bạn cảm thấy yên tâm. Và Camera gián điệp mini của Sirgawain cung cấp một trong những tùy chọn hấp dẫn. Với độ phân giải 1080 pixel, khả năng nhìn ban đêm và phát hiện chuyển động, camera này có khả năng chụp ảnh độ phân giải cao.

Sirgawain cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 và chính sách đổi trả trong 30 ngày, cho phép bạn dùng thử sản phẩm trước khi hoàn toàn muốn sử dụng. Và chiếc camera này thậm chí có thể ghi lại cảnh quay khi đang sạc, điều này không phải các loại camera nào cũng có chức năng này. Với góc nhìn rộng, Camera gián điệp mini mang lại cho bạn giá trị to lớn.

Camera này có dung lượng lưu trữ 32GB để lưu trữ các cảnh quay video, mặc dù 32GB là tương đối nhỏ. Hạn chế chính của camera này là chỉ khoảng 6,5 giờ video trước khi bắt đầu lặp lại cảnh quay. Ngoài ra, thẻ SD 32GB này không được bao gồm đi kèm cùng camera.

Nhìn chung, Camera gián điệp mini của Sirgawain rất kín đáo và dễ sử dụng. Và nó cung cấp một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm cách giám sát trong nhà của họ. Chỉ cần đưa thẻ SD của bạn vào và camera mini này đã sẵn sàng hoạt động!

Leave a Comment

HOTLINE: 0902.770.637
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay