Chi tiết về sản phẩm Camera mini Wi-Fi DIY

Posted by adminlam 24/07/2019 1 Comment(s) Tin tức,

Thiết bị camera DIY Mini WiFi là một trong những thiết bị giám sát nhỏ gọn và có thể dễ dàng đặt mọi nơi mà không sợ bị phát hiện. Kích thước chỉ dài 1,5 inch nhưng có chức năng quay video vô cùng mạnh mẽ, giúp chúng ta ghi lại những video Full HD 720p, với thiết bị camera mini DIY người sử dụng cũng có thể xem trực tiếp video bằng điện thoại, máy tính thông qua internet.

 

Camera mini DIY có thiết kế nhỏ gọn và không gây sự chú ý, bộ ống kính camera chỉ dài 1,5 inch và dễ dàng giấu nó trên giá sách, bàn làm việc, đồng hồ treo tường hoặc bất cứ nơi nào trong căn nhà, văn phòng mà bạn muốn. Chỉ cần dặt ống kính camera mini hướng về toàn cảnh muốn quay và có thể nắm bắt được tất cả những gì đang diễn ra.

Xem thêm: Top camera mini tốt nhất hiện nay

 

camera mini giá rẻ tại tp hcm

 

Camera mini DIY thiết bị giám sát hoàn hảo

Mặc dù có thiết kế vô cùng nhỏ nhưng camera mini DIY quay lại chi tiết video rất chất lượng, quay lại rõ ràng khuôn mặt và các chi tiết quan trọng ở một khoảng cách xa. Bạn không phải lo lắng về video bị nhòe hay chất lượng video không tốt.

 

Để xem trực tiếp qua internet bạn chỉ cần tải ứng dụng đi kèm và thiết lập tài khoản miễn phí là bạn có thể quản lý xem và tải xuống các file lưu trữ từ bất cứ nơi đâu. Bên cạnh đó bạn có thể thiết lập chức năng gửi Email về khi camera mini phát hiện có sự chuyển động trước ống kính camera.

 

Dung lượng lưu trữ lên đến 64GB cho một phép bạn ghi lại video ở chế độ Full HD trong nhiều giờ liền mà không sợ hết dung lượng lưu trữ khi đang quay.

 

Sản phẩm camera mini DIY thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn theo dõi, giám sát tài sản, con cái của bạn.

 

√ Camera mini Sport chế độ quay đêm chuẩn HD

1 Comment(s)

Lê Thị Hạnh:
23/09/2020, 04:49:45 PM
Reply

có thể đê trên xe ô tô mà ko có wife ko bạn

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay