Đặc điểm nổi bật của máy ghi âm siêu nhỏ

Posted by adminlam 23/08/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Máy ghi âm siêu nhỏ là một trong những thiết bị kỹ thuật số điện tử được quan tâm nhiều hiện nay. Cùng Nhật Minh khám phá những đặc điểm nổi bật của máy ghi âm siêu nhỏ này nha.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hàng loạt các thiết bị điện tủ ra đời hỗ trợ cho cuộc sống cũng như công việc của con người hàng ngày. Có đầy đủ tính năng của một chiếc máy ghi âm thông thường, cùng đặc đểm nổi bật riêng của loại máy ghi âm siêu nhỏ này, đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Họ dùng nó để phục vụ mục đích riêng tư cho mình hoặc cũng có thể là cho công việc chung. 

Công dụng của máy ghi âm siêu nhỏ

Sử dụng máy ghi âm siêu nhỏ và đúng cách sẽ đem lại hiệu quả hơn

Với một chiếc máy ghi âm giá rẻ siêu nhỏ có các đặc điểm như: Nhiều mẫu mã, kiểu dáng, hình dáng độc đáo như bút ghi âm, usb ghi âm, máy nghe lén...Không những thế dung lượng lưu trữ cao tầm 4G - 8G và thời lượng pin cao giúp bạn có thể ghi âm liên tục với thời gian lên đến 12 giờ đồng hồ.

Ngoài ra nó còn có hệ thống lọc tạp âm giúp bạn khi ghi âm cho âm thanh sống động, trung thực, không bị rè, không bị lấn át bởi tiếng ồn bên ngoài.Thiết kế của loại máy này gọn nhẹ, siêu nhỏ giúp bạn dễ dàng mang theo bên người và sử dụng khi cần thiết.

Gồm nhiều tính năng nổi bật của một chiếc máy ghi âm hiện đại, chiếc máy ghi âm chắc chắn sẽ đem đến cho bạn hiệu quả sử dụng tối đa trong công việc cũng như học tập của bạn. Dung lượng lớn cùng với độ bền của pin chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với bộ nhớ trong 8Gb, thời gian ghi âm liên tục lên đến 350 giờ với âm thanh chất lượng rõ nét dưới định dạng MP3.

Đối với những đặc điểm nổi bật trên, chiếc máy này được sử dụng nhiều trong các ngành như công an, báo chí. Hoặc phục vụ những mục đích công việc hàng ngày của mỗi người. 

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay