Khám phá công dụng của máy ghi âm mini

Posted by adminlam 11/06/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Máy ghi âm chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với mọi người. Nó trở thành một vật bất ly thân của những người làm nhiệm vụ đặc biệt trong các ngành đặc thù như công an, trinh sát, nhà báo... Ngoài ra, nó còn là một người bạn đáng tin cậy cho những cô cậu học trò lười, không muốn ghi chép bài vở, các bạn có thể dùng thiết bị này để nghi lại bài giảng một cách nhanh chóng.

máy ghi âm mini

 

Ngày nay, xã hội phát triển, nhiều phức tạp, nhà chế tạo đã sản xuất ra nhưng chiếc máy ghi âm mini được nhiều người sử dụng đó là dùng để quản lý gia đình, lấy những thông tin cần thiết mà người thân không muốn cho mình biết... hay dùng để quản lý nhân viên trong cơ quan... Với đầy đủ tính năng của một chiếc máy ghi âm thông thường, cùng đặc đểm nổi bật riêng của loại máy ghi âm mini, đã thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Hiện nay, máy ghi âm được bán nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau. Có nhiều máy nghi âm được thiết kế theo phong cách dùng để ngụy trang như một chiếc bút, một nút cúc áo... để người dùng có thể dễ dàng sự dụng mà không bị phát hiện. Máy ghi âm càng ngày càng được thiết kế gọn nhẹ và sử dụng một cách đơn giản, mang đến tiện ích cho người dùng.

Với một dung lượng pin khủng cùng hệ thống lọc tạp âm giúp bạn khi ghi âm cho âm thanh sống động, trung thực, không bị rè, không bị lấn át bởi tiếng ồn bên ngoài.

Xem thêm:

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay