Khám phá lợi ích của thiết bị nghe lén siêu nhỏ

Posted by adminlam 11/06/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Bạn đang đau đầu không biết làm cách nào để biết được thông tin mà người khác trao đổi không muốn cho bạn biết. Hay bạn đang muốn lấy một thông tin bí mật nào đó. Hoặc đơn giản hơn là bạn muốn quản lý các thành viên trong gia đình... Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn chính là sử dụng thiết bị nghe lén

thiết bị nghe lén siêu nhỏ

Thiết bị nghe lén toàn cầu

Hiện nay, thiết bị nghe lén được bán phổ biến trên thị trường. Nhưng loại thiết bị thu hút được nhiều sự quan tâm của người sử dụng đó chính là thiết bị nghe lén siêu nhỏ.

Những thiết bị này có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, nó sẽ giúp bạn lấy được những thông tin cần thiết mà không bị người khác phát hiện ra.

Có thể đặt thiết bị này trong phòng khách, phòng ngủ, trong xe hay đơn giản là trong túi xách. Sau đó dù bạn có đi bất cứ đâu, hay kể cả đi công tác ở nước ngoài, bạn chỉ cần gọi vào chiếc Sim đặt trong thiết bị là bạn đã có thể biết hết mọi thứ.

Nếu muốn ghi lại những dữ liệu quan trọng chỉ cần bật chức năng ghi âm cuộc gọi của điện thoại là được. Âm thanh của máy nghe lén này cực kỳ rõ nét, người dùng có thể dễ dàng nhận ra được giọng người quen của mình.

Thời gian pin chờ của thiết bị lên tới 5 ngày, pin nghe liên tục 4-5 tiếng. Thiết bị nghe trộm, nghe lén có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, giá dao động từ 1.300.000 VNĐ đến 2.200.000 VNĐ.

Xem thêm:

 

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay