Khám phá ứng dụng của camera siêu nhỏ

Posted by adminlam 21/08/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Hiện nay, với thiết kế siêu nhỏ, camera có kích thước nhỏ đang được mọi người ưa chuộng. Không những chiếc camera này được làm tinh sảo mà ứng dụng của camera siêu nhỏ rất có ích và không ai phát hiện ra.

Đặc biệt trong số đó có camera siêu nhỏ dạng con rắn được ngành an ninh sử dụng nhiều. Đây là loại camera có đường kính mắt siêu nhỏ khoảng từ 5 – 15mm. Dây camera được nối trực tiếp với cổng USB của máy tính. Xem hình ảnh trực tiếp trên màn hình máy tính thông qua phần mềm đi kèm.

Khám phá ứng dụng của camera siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ dùng để giám sát

Loại camera mini siêu nhỏ này còn được trang bị chip 1/6 INCH sử dụng công nghệ VGA CMOS, góc mở camera khoảng 60 độ cho phép chụp ảnh, quay phim với độ phân giải cao.

Nó được đánh giá là một trong những loại camera tiện lợi. vì nó có thể được đặt vào những chỗ khuất, những nơi chật hẹp hay những khu vực mà mắt người không thể quan sát được.

Xem thêm: Camera mini siêu nhỏ S200

 

Ứng dụng trong các hoạt động quan sát bí mật, loại camera quan sát siêu nhỏ này được ứng dụng đối với những nơi bảo mật cao nhưng tế nhị như phòng ngân quỹ, kho tiền, quầy thu ngân... Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, các loại camera ngụy trang siêu nhỏ bí mật được tích hợp vào nhiều thiêt bị dưới nhiều kiểu ngụy trang như ngụy trang dưới đầu báo khói, ngụy trang dạng bút viết, ngụy trang dạng đồng hồ, các loại camera siêu nhỏ khác.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay