Máy nghe lén điện thoại công nghệ cao BMW

Posted by adminlam 13/06/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Bạn đang cần một máy nghe lén điện thoại để quản lý gia đình, hay muốn nghe những thông tin mà người khác không muốn cho bạn biết. Bạn đang làm nhiệm vụ bí mật trong các ngành công an, trinh sát... một máy nghe lén công nghệ cao trên điện thoại sẽ hỗ trợ giúp bạn lấy thông tin một cách chính xác và an toàn nhất.

Ngày nay, với nhu cầu sử dụng máy nghe lén của người dùng, hàng loạt máy nghe lén được bày bán trên thị trường. Chỉ với số tiền từ 500 nghìn bạn đã có thể sở hữu chiếc máy nghe lén BMW cho riêng mình.

máy nghe lén bmw

Máy nghe lén BMW

Đây là công nghệ cao và mới nhất áp dụng trong các lĩnh vực sản phẩm bảo mật, thông qua MTK chip IC technology. Với máy nghe lén từ xa này bạn có thể sử dụng nó để bảo vệ và theo dõi gia đình và những người thân yêu hoặc giám sát các đối tác khác trong các mối quan hệ của bạn. Chỉ cần đưa một sim điện thoại vào thiết bị nghe lén và gọi vào số điện thoại này thì bạn có thể nghe thấy tiếng nói xung quanh thiết bị nghe lén.

Kích thước cực kỳ nhỏ, chỉ bằng 2/3 bao diêm, loại máy này giúp người sử dụng dễ dàng giấu vào bất cứ nơi nào, hay gắn vào xe mà không sợ bị phát hiện.

Hoạt động của máy nghe lén công nghệ cao BMW hoàn toàn bí mật, không thể phát hiện ra thiết bị nghe trộm bởi vì khi hoạt động thiết bị nghe lén hoàn toàn im lặng, không hề phát ra 1 âm thanh hay ánh sáng nào.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay