Móc khóa camera PV-RC200HDW thiết bị giám sát hiệu quả

Posted by adminlam 28/07/2019 0 Comment(s) Tin tức,

Móc khóa camera PV-RC200HDW với thiết kế ngụy trang thành chiếc móc khóa nhỏ gọn và tính năng xem trực tiếp video qua wifi là một camera ngụy trang chuyên về giám sát bí mật hoàn hảo.

móc khóa camera giá rẻ

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng móc khóa camera quay video độ phân giải cao Full HD 1080p, đối với những chi tiết ở cự ly xa chất lượng video vẫn rõ ràng khi zoom mà không bị nhòe, camera ngụy trang dưới dạng móc khóa nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình hoặc đặt bất cứ nơi đâu mà không sợ bị phát hiện, móc khóa camera có chức năng cho chúng ta xem trực tiếp video thông qua mạng internet nên việc quản lý, giám sát cũng dễ dàng hơn. Chỉ cần tải xuống ứng dụng riêng của móc khóa camera và bạn có thể xem trực tiếp hay xem lại video đã lưu trước đó.

 

Nếu bạn không có kết nối wifi internet, bạn cũng có thể lưu video của mình trên chính thiết bị móc khoác camera. Móc khóa camera PV-RC200HDW có thể chứa đến 23 giờ video HD với thẻ nhớ 128GB. Khi đã quay lại video xong, chỉ cần cắm thẻ nhớ hoặc thiết bị móc khóa camera ngụy trang vào máy tính và bạn có thể quản lý tất cả các tệp file đã quay trước đó.

địa chỉ bán móc khóa camera tại tp hcm

Thời lượng pin sử dụng của móc khóa camera lên đến 65 phút trong tình trạng hoạt động liên tục, móc khóa camera cũng dễ dàng nạp năng lượng pin qua ổ cắm điện, cổng usb máy tính hoặc có thể sạc qua sạc pin đa năng của thiết bị điện thoại.

 

Với chiếc móc khoác camera này bạn có thể vừa di chuyển vừa quay video mà không bị người khác phát hiện, việc khởi động móc khóa camera cũng đơn giản chỉ cần nhấn nút trên móc khóa và thiết bị sẽ rung báo hiệu bắt đầu quay. Camera mạnh mẽ, nhỏ gọn, nhiều chức năng là thiết bị hoàn hảo giúp bạn giám sát mà không bị phát hiện, quay lại những khoảnh khắc hài hước khi ta chợt bắt gặp hay lưu trữ những khoảnh khắc trong cuộc sống mỗi ngày.

Xem thêm sản phẩm: Bút ghi âm chuyên nghiệp cao cấp 8GB

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay