Mua camera siêu nhỏ cần lưu ý những điểm sau

Posted by adminlam 27/08/2022 0 Comment(s) Tin tức,

Ngày nay, có quá nhiều sự lựa chọn khi nói đến bộ giám sát tinh vi và không thể phát hiện. Từ những loại camera giám sát, ngụy trang đến cam siêu nhỏ. Camera hoàn hảo cho bạn sẽ phụ thuộc vào tình hình cá nhân của bạn. Dưới đây, chúng tôi đã đề cập đến những tính năng nổi bật đáng chú ý nhất của dòng camera siêu nhỏ này.

Chất lượng video

Chất lượng video càng tốt thì độ rõ nét của cảnh quay càng cao. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng video mà bạn quay mà chỉnh chất lượng phù hợp. Để đảm bảo trải nghiệm xem tốt nhất có thể thì 1080P HD sẽ mang lại kết quả tốt hơn so với độ nét tiêu chuẩn.

 

Góc nhìn

Như với bất kỳ kiểu camera nào, bạn sẽ có các tùy chọn khi nói đến góc nhìn. Nếu bạn biết rằng bạn đang định vị thiết bị camera của mình ở một khu vực mà bạn muốn thu được góc nhìn rộng hơn. Thì hãy xem xét cẩn thận các thông số của nó, nếu không bạn có thể thất vọng vì góc quay bị hạn hẹp.

 

Kích thước và thiết kế

Kích thước, thiết kế và kiểu dáng của camera giấu kín của bạn là một yếu tố cần cân nhắc rõ ràng. Đặc biệt nếu bạn cần nó hòa hợp với bối cảnh hoặc môi trường cụ thể. Bạn có thể tìm một thứ gì đó kín đáo như camera dò khói, camera  bên trong đồng hồ hoặc đèn an ninh chẳng hạn. Có rất nhiều kiểu dáng và phong cách bạn có thể lựa chọn. Chọn kích thước và thiết kế phù hợp với nơi bạn cần đặt camera.

 

Thời lượng pin

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị hoạt động bằng pin thay vì thiết bị có dây, hãy xem xét thời lượng pin và tần suất bạn có thể cần sạc lại pin. Đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng camera siêu nhỏ thường xuyên. Bạn có thể mua camera có thời lượng pin kéo dài hoặc cắm trực tiếp từ nguồn điện.

 

Thời gian ghi và dung lượng bộ nhớ

Bất kể bạn chọn camera giấu kín có dây hay không dây, điều đầu tiên bạn sẽ muốn biết là dung lượng ghi và bộ nhớ mà nó có thể cung cấp cho bạn. Theo dõi khi bạn vắng nhà đi nghỉ sẽ đòi hỏi nhiều bộ nhớ hơn là kiểm tra xem bảo mẫu mới đó hoạt động như thế nào. Dung lượng bộ nhớ phải đủ lớn để nó hữu ích trong nhiều trường hợp. Bạn không phải gặp khó khăn khi ghi, xem lại và xóa ổ đĩa của mình mỗi ngày. Cân nhắc dung lượng lưu trữ mà bạn yêu cầu. Thẻ SD có thể từ 2GB lên đến 64GB.

 

Chế độ nhìn ban đêm

Nếu bạn muốn theo dõi các diễn biến qua đêm thì bạn sẽ yêu cầu một camera có chế độ nhìn ban đêm, nếu không bạn sẽ không bao giờ quan sát được ai đang rình mò vào ban đêm.

Phát hiện chuyển động

Một số camera quay lén có các tính năng nâng cao hơn như phát hiện chuyển động có thể hữu ích nếu bạn muốn được cảnh báo về sự gần kề của những kẻ xâm nhập.

 

Kết nối

Khả năng kết nối wifi trực tiếp là một lợi thế nếu bạn muốn xem từ xa qua mạng internet.

 

Khả năng tương thích

Mặc dù hầu hết các camera siêu nhỏ ngày nay đều được thiết kế để hoạt động với Mac và PC, nhưng nó luôn đáng để kiểm tra. Điều tương tự cũng áp dụng cho IOS thông qua Android nếu bạn muốn xem cảnh quay đã ghi trên thiết bị di động chứ không phải máy tính.

 

Dễ sử dụng

Một số hệ thống giám sát phức tạp sẽ làm khó khăn cho người sử dụng. Với các camera quay lén bí mật cơ bản bạn có thể tự mình cài đặt nhanh chóng mà không cần phải thông qua trường lớp nào.

 

Tính năng

Các tính năng bổ sung khác mà bạn có thể muốn xem xét bao gồm khả năng điều chỉnh và chuyển đổi thông qua các độ phân giải có sẵn khác nhau có thể giúp tiết kiệm bộ nhớ của bạn cũng như hoạt động thông qua điều khiển từ xa.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều loại camera siêu nhỏ khác với nhiều tính năng hiện đại mới nhất thì vui lòng tham khảo thêm: Top camera ngụy trang cao cấp 

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay