Tại sao thiết bị camera mini an ninh lại quan trọng

Posted by adminlam 07/10/2020 0 Comment(s) Tin tức,

Giám sát bằng camera mini an ninh hiện đang phổ biến trong các doanh nghiệp để bắt kẻ trộm hoặc nhân viên tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Người dùng đã không những sử dụng để giám sát cho công ty mà còn mở rộng để sử dụng các nhu cầu khác. Dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao thiết bị camera mini an ninh lại quan trọng đối với gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

Tại sao camera mini an ninh lại quan trọng

5 Lý do tại sao thiết bị camera mini an ninh quan trọng

Bảo vệ tài sản của công ty: Các công ty xử lý hàng hóa, tệp, thiết bị nhạy cảm, v.v., dễ bị giả mạo bên trong hoặc bên ngoài. Với một hệ thống an ninh tại chỗ, những tên trộm sẽ không thể can thiệp vào bất kỳ thiết bị hoặc tài liệu nhạy cảm nào.

Giám sát khách hàng: Hồ sơ từ hệ thống giám sát có thể xác nhận xem khách hàng có ở cửa hàng bán hàng hay không và họ đã mua những gì. Điều này dễ dàng hơn khi đối chiếu các báo cáo hoặc giải quyết các khiếu nại, đặc biệt là khi không có biên lai.

Răn đe: Nhân viên và những kẻ đột nhập sẽ do dự khi ăn trộm khi nhìn thấy camera mini giám sát. Nó cũng giúp các nhà quản lý và giám sát để đảm bảo rằng công nhân hoặc khách đang làm đúng công việc một khi trong cửa hàng hoặc cơ sở.

Phục hồi và theo dõi: Không phải lúc nào thiết bị hoặc hàng hóa bị thiếu cũng có thể được phát hiện ngay lập tức. Các bản ghi từ camera mini an ninh có thể tiết lộ những gì đã diễn ra tại một địa điểm và thời gian cụ thể. Video cũng tiết lộ những người liên quan. Các khuôn mặt có thể được xác định và thu hồi hàng hóa bị đánh cắp.

Kiểm soát mục nhập: tích hợp các hệ thống an ninh kinh doanh hạn chế quyền truy cập vào các phần hoặc tài liệu nhất định sử dụng nhận dạng video. Điều này cho phép một hệ thống giám sát tập trung cấp hoặc từ chối quyền truy cập dựa trên các hình ảnh được phát đi.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay