Thiết bị nghe lén đột phá mang tên N9

Posted by adminlam 27/08/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Thiết bị nghe lén hiện nay đang được bày bán tràn lan trên thị trường, khiến người dùng hoang mang. Khách hàng không biết loại thiết bị nghe lén nào có thể phục vụ nhu cầu của họ một cách tối ưu và an toàn nhất.

Ngoài ra, trên thị trường còn có nhiều thiết bị kém chất lượng, mức độ an toàn không cao. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết bị nghe lén đang được thịnh hành trên thị trường. Đó chính là máy nghe lén N9, sản phẩm này không chỉ mang đến sự an toàn cho người dùng bởi sự thiết kế gọn nhẹ cùng nhiều tính năng ưu việt. Chắc hẳn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Máy nghe lén N9

Thiết bị nghe lén N9

Máy nghe lén N9 hiện đang là một trong những thiết bị được nhiều người quan tâm. nó có khả năng cung cấp cho bạn thông tin mọi lúc, mọi nơi có sự xuất hiện của thiết bị. Hoàn toàn bí mật do kích thước nhỏ gọn, không gây tiếng ồn (trong khi hoạt động thiết bị sẽ ở trạng thái im lặng tuyệt đối). Với một kích thước vô cùng nhỏ, chỉ bằng  chiếm tỷ lệ 1/3 bao diêm, loại máy này có thể ngụy trang để người khác không phát hiện ra.

Xem thêm: Máy nghe lén xuyên tường

Máy nghe lén N9 này còn có tên gọi khác là máy nghe trộm, được sản xuất dựa trên công nghệ GSM (Sóng điện thoại di động) giúp cho thiết bị có chức năng như một máy thu âm và hoạt động như một chiệc điện thoại nhưng có tự động trả lời và tự động gọi lại cho chủ nhân của nó.
Máy nghe lén có 2 chế độ:
- Chế độ gọi đến để kích hoạt chức năng nghe lén của thiết bị.
- Chế độ máy nghe lén tự động gọi lại vào số điện thoại của bạn khi có âm thanh xung quanh nó.

Thiết bị nghe lén giá rẻ chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay