Thiết bị nghe lén Q99

Posted by adminlam 02/09/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Bạn đang cần một thiết bị hỗ trợ giúp bạn lấy thông tin từ người khác mà người đó không muốn cho bạn biết. Bạn muốn quản lý các thành viên trong gia đình.... Một thiết bị nghe lén sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. 

Nhưng hiện nay, trên thị trường có đang được này bán nhiều các loại thiết bị nghe lén khiên người dùng hoang mang, không biết mình nên sử dụng sản phẩm nào cho an toàn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một thiết bị nghe lén đang được nhiều người tin dùng đó chính là thiết bị nghe lén Q99.

thiết bị nghe lén q99

Thiết bị nghe lén Q99


Khác với các loại máy nghe lén khác, Q99 có chức năng quay video, ghi âm từ xa qua điện thoại. Máy nghe lén Q99 là sản phẩm thu âm mới nhât trên thị trường có khả năng tự động bắt máy khi chủ nhân gọi vào nó và tự động gọi lại cho chủ nhân khi xung quanh đó có tiếng động mang đến sự chủ động cho người sử dụng, thiết bị này còn có đầy đủ chức năng giống máy X009 như kích hoạt ghi âm, quay video từ xa từ điện thoại nhưng máy đã được nâng cấp lượng pin lên 3000 mah giúp máy hoạt động bền bỉ hơn với mắt quay được kéo dài đến 10cm thuận tiện hơn cho việc lắp đặt, cất giấu.

Xem thêm: Máy nghe lén Z9

Đặc biệt hơn, thiết bị này hoạt động hoàn toàn bí mật, không phát ra âm thanh hay bất cứ đèn tín hiệu nào. 

Nếu bạn đang muốn tìm một thiết bị nghe lén, Q99 sẽ là một trong những thiết bị lý tưởng dành cho bạn.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay