Tổng hợp những thiết bị ghi âm tốt nhất hiện nay

19/08/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Với sự phát triển của công nghệ, các thiết bị điện tử đa chức năng như các smartphone IPhone, IPad đã làm thay đổi định nghĩa của thiết bị ghi âm kỹ thuật số trong thời gian gần đây. Các thiết bị thông minh nhiều chức năng đã được tích hợp microphone với chấy lượng cao mà kích thước nhỏ, tiện cho việc sử dụng. Sau đây là Top những máy ghi âm kỹ thuật số tốt nhất tại thời điểm này.

1.  Máy ghi âm Sony ICD-BM1 Digital Voice Recorder

Tổng hợp những thiết bị ghi âm tốt nhất hiện nay
Sony ICD-BM1 Digital Voice Recorder

Chức năng email bằng giọng nói, thêm / chức năng ghi đè lên, có điều khiển kỹ thuật số, quay lại. Máy ghi âm kỹ thuật số Sony này được sản xuất với  các tính năng để làm các bản ghi lời đọc và chỉnh sửa giọng dễ dàng hơn, và Dragon NaturallySpeaking phần mềm nhận dạng giọng nói ưa thích được đưa vào để đáp ứng nhu cầu sao chép kỹ thuật số của bạn. Âm thanh chất lượng chuyên nghiệp của máy ghi âm này chính là điểm mạnh của máy.

2.  Máy ghi âm Olympus DS-71 Digital Voice Recorder

Tổng hợp những thiết bị ghi âm tốt nhất hiện nay
Olympus DS-71 Digital Voice Recorder

Được đánh giá như là một thiết bị thu âm kỹ thuật số tốt nhất. Các tính năng được xây dựng trong Olympus DS-71 Digital Voice Recorder tạo nên việc thu âm được thực hiện dễ dàng hơn với chất lượng tốt hơn. Một là Intro Scan playback, cho phép bạn quét nhanh qua một file thu âm và tìm chính xác file bạn muốn tìm kiếm. Hai là tua chậm (Slow playback), cho phép bạn tua bản thu âm chậm đến 50% so với thời gian thực mà không bị bóp méo tiếng. Với 16 bit/44.1kHz Linear PCM bộ lưu trữ cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Và 4Gb thẻ nhớ trong cộng với tích hợp phần mềm DSS player . Hơn nữa giá cả rất hợp lí so với các thiết bị thu âm kỹ thuật số khác.

3. Samsung Galaxy Tab 32 GB Wi-Fi Tablet

Tổng hợp những thiết bị ghi âm tốt nhất hiện nay
Samsung Galaxy Tab 32 GB Wi-Fi Tablet

Giá cả thấp hơn so với hai loại trên  nhưng được tích hợp đầy đủ tính năng của máy tính bảng Sam sung với 32Gb bộ nhớ,  màn hình cảm ứng 10.1′, hệ điều hành Adroind 3.1, wifi. Thu âm kỹ thuật số với Tape-a-Talk , một ứng dụng phổ biến và hoạt động tốt trên máy tính bảng.  Tape-a-Talk có thể chỉnh sửa và phát lại, đồng thời có thể thu âm lại ở các định dạng WAV hoặc 3GP, và chạy ở chế độ nền, ví dụ tại một cuộc họp bạn có thể sử dụng máy tính bảng để hiển thị một video bán hàng trong khi ghi âm giọng nó Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của  Tape-a-Talk hoặc bỏ ra một vài đôla để có trải nghiệm đầy đủ với phiên bản chuyên nghiệp.

4.  Máy ghi âm Olympus DM-2 Voice Recorder

Tổng hợp những thiết bị ghi âm tốt nhất hiện nay
 Olympus DM-2 Voice Recorder

Được xếp vào danh sách bởi sự tiệ dụng và linh hoạt. Olympus DM-2 có 4Gb bộ nhớ trong ( hơn 1000 giờ thu âm) và một thẻ microSD, bạn có thể mở rộng dung lượng máy. Màn hình màu LCD 2.2” với hướng dẫn ghi âm bạn có thể dễ dàng làm việc với các chức năng của máy. Hơn nữa Olympus DM-2 Digital Voice Recorder cho phép lưu trữ và làm việc với nhiều định dạng (12 lựa chọn) và phần mềm chỉnh sửa âm thanh tinh vi Olympus Sonority.

5.  Apple iPad 4th Generation 64 GB Wi-Fi Black Tablet

Tổng hợp những thiết bị ghi âm tốt nhất hiện nay
Apple iPad 4th Generation 64 GB Wi-Fi Black Tablet

Phiên bản mói nhất của Ipad với 64 Gm bộ nhớ, Wifi và Bluetooth, màn hình LED Multi-Touch 9.7” và hai camera cho FaceTime và ghi hình video HD. Để thu âm với chất lượng âm thanh tốt nhất dùng microphones cắm ngoài. Audio Memos là sự lựa chọn hàng đầu được đánh giá cao với các tính năng vượt trội, khả năng tạm dùng, khởi động lại, kết hợp các bản ghi âm, ghi âm đính kèm hình ảnh, thiết lập cột mốc, và chuyển các tập tin âm thanh đến cloud hoặc máy tính của bạn để lưu trữ thông USB hay wifi.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay