Bút camera và ghi âm tốt nhất thị trường hiện nay

Posted by adminlam 17/09/2020 0 Comment(s) Tin tức,

Bạn đã bao giờ muốn ghi âm lại lời nói của một ai đó mà họ không biết? Bạn sắp tham dự một cuộc họp và bạn muốn bí mật ghi lại bằng bút camera?

Nếu bạn muốn tìm ra lời giải đáp cho bất kỳ câu hỏi nào thì cách tốt nhất để làm điều đó là lắp đặt thiết bị giám sát. Bạn nên lắp một camera ẩn có thể theo dõi mọi việc. Mọi người sử dụng rất nhiều loại camera ẩn khác nhau như là: đồng hồ camera gián điệp, camera quay lén siêu nhỏ, mắt kính camera và nhiều loại khác. Nhưng một trong những loại camera ẩn tốt nhất là bút camera.

 

Bút camera thậm chí không cần phải che giấu như mọi camera khác, bạn chỉ cần đặt nó trên bàn và bút camera này sẽ giúp bạn ghi lại mọi thứ âm thanh và hình ảnh. Hơn nữa, mọi người thường để bút trên bàn làm việc trong văn phòng của họ. Do đó, nó ở vị trí đắc địa để có thể ghi lại tất cả các loại thông tin chính xác và hữu ích.

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về loại bút camera và ghi âm tốt nhất trên thị trường.

 

1. SharpCam bút camera ghi âm tốt nhất

SharpCam là loại thiết bị camera ngụy trang dạng bút với những cải tiến công nghệ mới nhất, không những quay camera tốt mà bút còn có chức năng ghi âm với âm thanh chất lượng cao. Bút ghi âm camera trông cực kỳ đẹp và hấp dẫn vì vậy nó có thể dễ dàng được tặng cho người mà bạn muốn theo dõi.

 

Nó có một ống kính FHD có thể che giấu có thể chụp ảnh và quay video chỉ bằng một nút bấm. Quay video ở độ phân giải 1080p và ảnh được chụp ở độ phân giải 2560 * 1440.

 

Tính năng Phát hiện chuyển động bắt đầu ghi tự động bất cứ khi nào có chuyển động. Như vậy, bạn có thể yên tâm rằng bút camera của mình sẽ không bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào.

 

Ghi vòng lặp là một tính năng hữu ích có thể tiết kiệm dung lượng bộ nhớ. Nó cũng kéo dài thời gian ghi âm của bút. Bạn có thể sử dụng bút này để quay video ở độ phân giải đầy đủ trong tối đa 75 phút trước khi cần sạc lại.

bút camera ghi âm sharpcam

Tại sao đó là lựa chọn số 1:

Đi họp thì cần mang theo một chiếc bút trông thật ấn tượng và sang trọng. Nếu bạn đang tặng bút camera cho người nào đó mà bạn muốn theo dõi, bạn cần đảm bảo rằng họ đặt nó trên bàn làm việc, nơi họ có khả năng tổ chức hầu hết các cuộc họp quan trọng. Bút không chỉ có thể quay video và hình ảnh chất lượng cao trong thời gian dài mà còn đẹp về mặt thẩm mỹ.

 

Bạn cũng có thể mang nó đến một cuộc họp và ghi lại mọi thứ một cách hiệu quả. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào bút để bút tự động ghi lại mọi âm thanh cuộc thoại trong cuộc thoại.

Đây là chiếc bút camera ẩn kín đáo, mạnh mẽ, hợp lý và đẳng cấp nhất trên thị trường hiện nay.

 

2. Bút ghi âm GSmade & Camera 2K

Bút ghi âm GSmade 2K là một trong những thiết bị ghi âm và video mạnh mẽ, tiên tiến nhất trên thị trường. Với mức giá hợp lý, bạn có thể quay video một cách kín đáo ở độ phân giải 2k và có thể xem trong máy tính của bạn thông qua cáp USB.

bút camera ghi âm 2k chất lượng giá rẻ

Điều gì làm cho nó trở nên phổ biến?

Bút GSmade có thể quay video ở độ phân giải 2304×1296, 1920×1080 và 1280×720. Bạn có thể chọn quay video ở tốc độ 30s 60s/ khung hình. Điều này cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn và tùy chọn để quay video theo cách bạn muốn.

 

Ảnh được chụp ở độ phân giải cao 4352×3264 cho độ rõ nét cao nhất. Camera bút này có ống kính góc rộng nên nó có thể quay được nhiều cảnh hơn bất kỳ loại bút camera khác. Bút camera được trang bị tính năng phát hiện chuyển động. Như vậy, bút camera sẽ vẫn ở chế độ chờ cho đến khi phát hiện chuyển động và sau đó bắt đầu quay video. Bút còn có một thẻ nhớ 32GB tích hợp có thể quay 1 giờ video ở độ phân giải full HD.

 

Làm thế nào để sử dụng bút gián điệp này?

Bút camera gián điệp này cực kỳ dễ vận hành. Hầu hết các chức năng có thể được kích hoạt bằng nút ở trên cùng.

 

Lời kết

Đây là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn vì đây là vừa là một camera vừa là bút ghi âm tốt nhất. Nó có các tính năng tiên tiến và quay video và hình ảnh có độ phân giải cao nhất trên thị trường.

 

3. Bút camera ẩn FabQuality

Bút camera ẩn FabQuality 1080p HD là chiếc bút camera tốt nhất về giá và chất lượng video.

bút camera ghi âm fabquality

Điểm nổi bật của bút camera FabQuality

  • Có thể quay video ở độ phân giải cao 1080p.
  • Hình ảnh được chụp bằng camera 8 megapixel nên cực kỳ sắc nét.
  • Bạn có thể bắt đầu hoặc dừng quay video bằng một nút bấm.
  • Chế độ phát hiện chuyển động cho phép bạn bắt đầu quay video bất cứ khi nào khi phát hiện có sự chuyển động.

 

Lời kết

Nếu bạn đang có ngân sách hạn chế nhưng vẫn muốn có một thiết bị phù hợp với ngân sách nhưng chất lượng video tốt thì đây là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Bút ghi âm camera gián điệp này có thể quay video full HD trong vài giờ.

Xem thêm sản phẩm bút camera tại : https://www.dientunhatminh.com/but-camera/

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay