Những camera siêu nhỏ chất lượng nhất 2020

Posted by adminlam 16/10/2020 0 Comment(s) Tin tức,

Ngày nay, với camera siêu nhỏ bạn có thể dễ dàng che giấu trong nhiều vật dụng như móc khóa, đồng hồ, thiết bị điện tử, chỉ với kích thước nhỏ như đầu một cây kim khâu bạn có thể đặt mọi nơi mà không bị phát hiện.

 

Một camera siêu nhỏ giấu kín có thể được bí mật đặt ở bất cứ đâu trong nhà, văn phòng của bạn và không ai biết về nó. Tuy nhiên, chúng có nhiều kiểu dáng, thông số kỹ thuật, tính năng khác nhau, vì vậy bạn nên chọn lựa một camera phù hợp để sử dụng.

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tổng quan chi tiết về 3 camera siêu nhỏ gián điệp tốt nhất năm.

1. PHYLINK IP lỗ Camera siêu nhỏ gián điệp không dây

Camera siêu nhỏ gián điệp lỗ kim nhỏ không dây PHYLINK IP là lựa chọn của bạn nên sử dụng. Đây là một camera khá đắt tiền, nhưng tất cả đều đáng giá vì nó cũng tạo ra chất lượng ghi tốt nhất và có nhiều tính năng nhất. Nó có nhiều kiểu dáng với màu Đen và Bạc.

camera siêu nhỏ phylink ip

Camera đi kèm với hai bộ phận: Bộ cảm biến để phát hiện chuyển động và Bộ phận chính là cmera. Cả hai được kết nối bằng một sợi cáp dài 6 mét. Do đó, bạn có thể lắp đặt camera nhỏ ở một số vị trí kín đáo và gắn thiết bị cảm biến vào tường phía sau một kệ.

 

Thiết bị cũng đi kèm với một ứng dụng iOS và Android có thể tải xuống miễn phí và được kết nối qua wifi, Ethernet

 

Những điểm nổi bật của camera siêu nhỏ PHYLINK IP

 • Quay video 720p ở định dạng H264 và MPEG4.
 • Ứng dụng có thể được sử dụng để ghi lại được hình ảnh trực tiếp từ mọi nơi.
 • Bất cứ khi nào camera phát hiện chuyển động, nó sẽ gửi một thông báo đến điện thoại cùng với một vài ảnh chụp nhanh tới địa chỉ email đã cấu hình.
 • Thiết bị đi kèm với hệ thống quản lý tác vụ để báo động và quay video. Như vậy, bạn có thể kích hoạt hệ thống phát hiện chuyển động hoạt động hoặc không hoạt động vào những giờ khác nhau
 • Hỗ trợ thẻ Micro SD lên đến 128GB.

 

2. TPEKKA Camera siêu nhỏ ẩn

TPEKKA là một trong những loại camera siêu nhỏ ẩn tốt nhất có thể nằm trong tầm tay của bạn. Nó trông giống như một chiếc tai nghe, ngoại trừ lỗ ở cuối ghi video chứ không truyền âm thanh.

camera siêu nhỏ ẩn tpekka

Lý do chúng tôi chọn đây là bởi vì nó là camera pin rẻ nhất trên thị trường, rẻ đến mức bất kỳ ai cũng có thể mua được.

 

Những điểm nổi bật của camera siêu nhỏ ẩn TPEKKA

 • Nó có cảm biến hình ảnh CMOS tích hợp có thể quay video với chất lượng độ nét cao 1000TVL. Hình ảnh và video được ghi lại rất rõ ràng.
 • Ống kính camera 90 độ nên video được ghi mang lại tầm nhìn rộng.

 

3. Camera siêu nhỏ HDView

Camera siêu nhỏ HDView là một trong những camera siêu nhỏ gián điệp tốt nhất trên thị trường. Nó có kích thước cực kỳ nhỏ với kích thước 1,6 "x 1,6" x 0,9 " và trọng lượng nhẹ. Và camera có thể quay video cực kỳ sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và có một số tính năng tuyệt vời.

camera siêu nhỏ hdview

Camera trông giống như một hộp đen nhỏ hình vuông với một ống kính camera ở giữa. Thiết bị này đủ nhỏ để có thể giấu ở bất cứ đâu mà không gây nhiều sự chú ý.

 

Những điểm nổi bật của camera siêu nhỏ HDView

 • Có thể quay video 1080p rõ ràng và sắc nét.
 • Cung cấp tầm nhìn góc 90 độ.
 • Camera có thể được kết nối với DVR để xem video trực tuyến.
 • Thiết bị cần được gắn vào nguồn điện 12VDC
 • Có thể quay video đen trắng trong bóng tối.

 

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay