Top 4 máy ghi âm chất lượng cao cấp bạn nên tham khảo

Posted by adminlam 07/07/2020 0 Comment(s) Tin tức,

Trong một buổi họp, thuyết trình dài vài tiếng đồng hồ với vô số nội dung mà bạn cần chú trọng đến, vậy làm sao bạn có thể ghi chép hay ghi nhớ tất cả. Điều này đã từng là khó khăn của bao nhiêu người, nhưng bây giờ với công nghệ máy ghi âm phát triển bạn có thể hoàn toàn ghi lại tất cả nội dung trong một buổi thuyết trình, buổi họp dài vài tiếng đồng hồ mà không bỏ sót một câu chữ nào.

Máy ghi âm là thiết bị hoàn hảo để lưu trữ âm thanh ghi lại bất kỳ âm thanh nào mà nằm trong phạm vi máy có thể nghe được và cho phép bạn phát lại.

Sau đây là Top 4 những máy ghi âm chất lượng ghi âm cao cấp được Điện Tử Nhật Minh tổng hợp giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một loại thiết bị máy ghi âm phù hợp.

 

1, Máy ghi âm cầm tay tiện dụng Zoom H1

Zoom H1 là một máy ghi âm kỹ thuật số với chất lượng âm thanh nổi bật và các tính năng tuyệt vời. Máy ghi âm có thiết kế nhỏ gọn, di động giúp bạn dễ dàng mang thiết bị này đi bất cứ đâu. Mặc dù bản thân máy ghi âm nhỏ bé, nhưng máy có thể ghi lại âm thanh to và rõ ràng.

Đó chưa phải là tất cả công dụng của máy ghi âm Zoom H1. Máy ghi âm này có đầu ra Line / Tai nghe với điều khiển âm lượng chuyên dụng để bạn có thể cắm tai nghe hoặc kết nối máy ghi âm với các thiết bị khác. Với đầu ra âm thanh chuyên nghiệp, máy ghi âm này là thiết bị hoàn hảo để ghi lại các buổi biểu diễn âm nhạc, hội thảo, hội nghị và phỏng vấn hoặc chỉ đơn giản là thu âm thanh. Máy ghi âm chỉ cần một pin sạc, có thể cung cấp đến 10 giờ làm việc. Máy ghi âm Zoom H1 có thể hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB. Đây là một loại máy ghi âm chất lượng cao và là một sự lựa chọn đáng để xem xét.

 

2, Máy ghi âm thanh kỹ thuật số Evistr 8GB

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ghi âm đáng tin cậy và cũng đa năng, thì đây có thể là máy ghi âm dành cho bạn. Evistr 8GB là sản phẩm bán chạy số 1 vì một lý do đó là nhờ tính linh hoạt và tính năng thực tế của máy. Trước hết, máy ghi âm có đầu ra ghi PCM chất lượng cao ở mức tối đa 384 kbps. Máy ghi âm cũng chứa 8GB dung lượng lưu trữ, cho phép bạn lưu trữ tối đa 560 giờ tệp ghi âm và ghi liên tục trong 11 giờ.

Máy ghi âm Evistr 8GB có tính năng lưu tự động tức thời tiện lợi cho phép máy tự động ghi âm cứ sau 5 giây. Hơn thế nữa, máy ghi âm này còn chứa một máy nghe nhạc mp3 tích hợp có nghĩa là bạn có thể phát lại các tệp trực tiếp và cũng có thể nghe nhạc. Với thiết kế gọn nhẹ, máy ghi âm dễ dàng mang theo hoặc đặt vào túi của bạn.

 

3, Máy ghi âm dạng USB MAXPRO

Với tên gọi quen thuộc là usb ghi âm Maxpro là một sản phẩm có chất lượng và có giá hợp lý so với mọi máy ghi âm khác. Usb ghi âm Maxpro có mức giá tuyệt vời và thiết kế thông minh như một usb thông dụng. Usb ghi âm này cũng chứa một số tính năng tuyệt vời cùng với bộ nhớ 8GB có thể lưu trữ đến 100 giờ âm thanh. Hơn thế nữa, thiết bị ghi âm usb này có thời gian sạc chỉ 2 giờ, nhưng vẫn cung cấp cho bạn tới 16 giờ ghi âm trong một lần sạc.

Usb ghi âm này tạo ra âm thanh và bản ghi rõ ràng chỉ bằng một nút nhấn. Đây là một usb ghi âm tuyệt vời dùng để ghi lại các cuộc hội thoại, cuộc họp, thảo luận, bài giảng và nhiều hơn nữa.

 

4, Máy ghi âm Yemen 8GB

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây, nhưng máy ghi âm Yemen đã nhanh chóng thiết lập vị trí của mình trên thị trường. Máy ghi âm Yemen được thiết kế một cách chắc chắn và một số tính năng vượt trội. Máy ghi âm này có màn hình LCD 1,4 inch và được chế tạo với lớp vỏ kim loại giúp máy ghi âm vừa thanh lịch vừa bền bỉ. Máy ghi âm cũng đi kèm với 3 micro đa hướng siêu nhạy với tính năng khử nhiễu động âm thanh, cho phép máy ghi âm thu được mọi bit âm thanh lên đến 1536 kbps.

Máy ghi âm này là thiết bị hoàn hảo để sử dụng ghi lại các bài giảng, cuộc họp. Máy ghi âm cũng được trang bị chế độ đa ghi âm: Ghi âm bình thường ghi lại mọi thứ, ghi âm kích hoạt bằng giọng nói thu nhận âm thanh và dừng khi không có âm thanh để tiết kiệm không gian bộ nhớ và để phát lại dễ dàng. Máy ghi âm cũng có bộ nhớ trong 8GB, lưu trữ tới 576 giờ ghi âm hoặc 1500 file âm thanh. Pin sạc 360mAh tích hợp cho phép máy có thể ghi âm liên tục trong vòng 15 giờ. Máy ghi âm thậm chí sẽ tự động lưu các bản ghi âm của bạn khi máy bị sự cố hay tắt đột ngột do pin yếu. Đây là một sản phẩm tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn để mua về sử dụng trong công việc.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay