Top 5 máy nghe lén ngụy trang siêu tốt bạn nên biết

Posted by adminlam 08/06/2020 0 Comment(s) Tin tức,

1, Máy nghe lén ngụy trang ổ cắm điện

Máy nghe lén ngụy trang ổ cắm điện là một giải pháp để ghi âm lại giọng nói một cách bí mật với những chức năng mở rộng. Đây là thiết bị ghi âm hoàn hảo cho gia đình hoặc văn phòng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy nghe lén ghi âm thì đây có thể là thiết bị phù hợp với hầu hết mọi môi trường. Thiết bị có hệ thống âm thanh chất lượng cao, sử dụng đơn giản và kín đáo.

 

2, Thiết bị nghe lén Acoustic Pooch

Acoustic Pooch là thiết bị nghe trộm chuyên nghiệp, là một hệ thống nghe trực tiếp hiện đại được thiết kế dành cho các chuyên gia thám tử.

Acoustic Pooch là một hệ thống giám sát âm thanh, được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc biệt cao, được thiết kế để cung cấp âm thanh rõ ràng vượt trội với khả năng truyền bluetooth tầm xa công nghệ mới nhất.

Loại thiết bị này cung cấp giải pháp lý tưởng cho khoảng cách nghe lén, có thể nghe lén trực tiếp từ xa bằng cách kết nối thiết bị nghe lén Acoustic Pooch với đầu thu của hệ thống.

 

3, Máy nghe lén kích hoạt bằng giọng nói Air Freshener

Air Freshener là một máy nghe lén được kích hoạt bằng giọng nói vô cùng mạnh mẽ và có thời gian pin dài đến kinh ngạc, chất lượng âm thanh cao và micro siêu nhạy. Thiết bị nghe lén này là giải pháp hoàn hảo để ghi âm trong thời gian dài và có thể sử dụng cho mọi môi trường. Dễ dàng triển khai tại văn phòng, tại nhà hoặc công ty.

 

4, Máy nghe lén ngụy trang tai nghe Bluetooth

Đây là một máy nghe lén đa năng tuyệt vời có thể được sử dụng ghi âm cuộc gọi điện thoại chuyên với micrô siêu nhạy. Có nhiều phương pháp khác để nghe lén, ghi âm nhưng hầu hết đều cồng kềnh và phức tạp hơn, với tai nghe Bluetooth nghe lén mọi thứ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

 

5, Máy nghe lén ngụy trang chìa khóa xe

Đây là một trong những sản phẩm máy nghe lén bí mật tốt nhất hiện có. Được chế tạo với đặc điểm kỹ thuật rất cao, máy nghe lén tuyệt vời này, được ngụy trang thành chìa khóa xe rất kín đáo có thể mang theo mọi nơi. Tuy hình dáng nhỏ nhưng máy có thể thu được âm thanh trong bán kính rộng đến 8m với chất lượng âm thanh cao. Là một thiết bị nghe lén hoàn hảo để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi phải không nào?

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thiết bị máy nghe lén cao cấp, chất lượng khác tại đường link sau: https://www.dientunhatminh.com/may-nghe-len/

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay