Top camera siêu nhỏ tốt nhất năm 2021 [Cập nhật]

Posted by adminlam 04/09/2021 0 Comment(s) Tin tức,

Camera siêu nhỏ có thể là một công cụ hữu ích đáng ngạc nhiên cho an ninh gia đình. Bởi vì các camera có kích thước nhỏ và khả năng ngụy trang, chúng dễ dàng che giấu ở mọi vị trí. Camera siêu nhỏ có đa dạng loại, vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu các bài đánh giá và thông số kỹ thuật của người dùng để giúp bạn tìm một chiếc camera phù hợp với bạn.

 

1. Camera siêu nhỏ giá rẻ phù hợp với ngân sách

camera siêu nhỏ giá rẻ tốt nhất

Nếu bạn muốn có một chiếc camera siêu nhỏ giá rẻ đi kèm với thẻ nhớ SD, chúng tôi nghĩ rằng Ehomful là một lựa chọn tốt. Camera siêu nhỏ này với chất lượng video HD 1080p và không có ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bởi vì có giá thành rẻ nên một số tiện ích cũng bị hạn chế.

Nhìn chung đây là một camera phù hợp với nhu cầu giám sát đơn giản, giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với các loại camera khác. Nếu bạn chỉ muốn một chiếc camera giá rẻ thì chiếc camera siêu nhỏ này có thể phù hợp với bạn.

Xem thêm: Camera siêu nhỏ Full HD 4K mẫu mới nhất 2023

 

2. Camera ngụy trang tốt nhất

camera ngụy trang tốt nhất

Một biện pháp an ninh giám sát hiệu quả khác là sử dụng một camera ngụy trang sạc điện thoại Alpha. Bộ sạc usb đơn giản này là một camera ngụy trang hoàn hảo và khó phát hiện bằng mắt thường.

Mặc dù bạn có thể kết nối nó với pin để có tính di động cao hơn, nhưng rất dễ xảy ra trường hợp những người vô tình di chuyển camera ngụy trang này làm hỏng góc quay của bạn. Nên bạn cần phải chú ý đến nơi đặt để tránh bị dịch chuyển.

 

3. Camera mini tốt nhất

camera mini tốt nhất

Một camera giấu kín không nhất thiết phải đặt cố định mới có ích, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng camera mini Yijiaoyun là một lựa chọn tuyệt vời để mang theo bên bạn ngoài trời. Camera mini này có thể kẹp vào quần áo của bạn hoặc gắn vào xe để đi du lịch. Camera đã có bộ nhớ trong 32GB, vì vậy bạn không cần phải mua thẻ nhớ riêng.

Pin có thể sạc và sử dụng đến 6 tiếng đồng hồ và có thể vừa sạc vừa quay video nếu cần thiết. Thiết kế mini nhỏ gọn, kín đáo của chiếc camera này rất phù hợp để cài vào áo sơ mi của bạn khi chạy bộ, đi du lịch, để ghi lại bài giảng trên lớp học.

 

4. Đồng hồ camera tốt nhất

đồng hồ camera tốt nhất

Đồng hồ là một trong những cách ngụy trang phổ biến nhất cho camera giấu kín, vì vậy chúng tôi phải đưa một chiếc vào danh sách này. Điều khiến cửa hàng chúng tôi thích thú ở chiếc đồng hồ camera này là độ phân giải video 4K. Ứng dụng di động đi kèm và ống kính góc rộng của camera ngụy trang đồng hồ Waymoon , làm cho nó trở thành một trong những camera ngụy trang giấu kín đầy đủ tính năng.

Camera có thể sạc pin và bạn có thể đặt trong phòng ngủ, bếp hay phòng khách của mình. Đồng hồ camera này có kết nối wifi, kiểu dáng đẹp. Nhưng giá thành của sản phẩm này thì lại đắt hơn các loại camera giấu kín khác hơn một chút.

 

Lời kết

Camera giấu kín loại ngụy trang hay siêu nhỏ là một lựa chọn tốt để che giấu khỏi tầm mắt của kẻ trộm. Sản phẩm ghi hình chất lượng và nhiều tính năng, bạn có thể dễ dàng có được những cảnh quay đẹp nhất. Để có được một camera chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng, bạn nên mua những loại camera có thương hiệu uy tín và tham khảo chức năng, thông số kỹ thuật từ cửa hàng.

 

Xem thêm:

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay