Top đồng hồ camera tốt nhất năm 2021

Posted by adminlam 15/05/2021 0 Comment(s) Tin tức,

Đồng hồ camera là thiết bị trông giống như đồng hồ đeo tay thông thường nhưng có camera ẩn giúp người đeo có thể theo dõi người khác và quay video một cách kín đáo. Nếu bạn thường xuyên cần bí mật ghi lại những khoảnh khắc quan trọng mà không cần phải rút điện thoại thông minh ra, đầu tư vào một chiếc đồng hồ gián điệp là một ý tưởng hay.

Ngày nay, có rất nhiều loại đồng hồ camera gián điệp mà bạn có thể mua. Tuy nhiên, không phải mọi lựa chọn đều phù hợp với nhu cầu của bạn. Để giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng khôn ngoan, chúng tôi đã xem xét các lựa chọn tốt nhất khi bạn đang định mua một chiếc đồng hồ camera gián điệp.

 

Top đồng hồ camera được đánh giá tốt nhất

Cho dù bạn đang tìm kiếm một đồng hồ gián điệp hay một chiếc đồng hồ chuyên nghiệp có camera quan sát ban đêm, chúng tôi đều có thể giúp bạn. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu cho chiếc đồng hồ camera tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay.

 

1. Đồng hồ camera Meibul

Đồng camera Meibul là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ camera gián điệp giá cả phải chăng, chất lượng cao, hấp dẫn. Sản phẩm trông giống như một chiếc đồng hồ nam thông thường nhưng tích hợp camera độ phân giải cao 1080P. Bạn có thể bắt đầu ghi chỉ bằng một lần nhấn nút và nhanh chóng chuyển các tệp video sang máy tính của mình qua kết nối USB.

Đồng hồ đi kèm với bộ nhớ 16GB, có thể chứa đến 5 giờ video HD. Nó cũng hỗ trợ ghi vòng lặp, ghi đè lên các tệp cũ nhất bằng cảnh mới nhất để ghi không ngừng. Pin có thể kéo dài đến 90 phút. 

Đồng hồ Meibul có giá rất phải chăng hợp lý cho khách hàng đang có nhu cầu. Nó có rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng hài lòng.

Các tính năng nổi bật:

 • Camera độ phân giải cao 1080P
 • Phong cách và kín đáo
 • Bộ nhớ 16GB có thể lưu đến 5 giờ video HD
 • Thời lượng pin lên đến 90 phút
 • Giá cả phải chăng

 

2. Đồng camera Spy Watch

Đồng hồ camera Spy Gear Field là một lựa chọn tuyệt vời cho những đứa trẻ muốn có một chiếc đồng hồ điệp viên như một món đồ chơi. Nó có tổng cộng 8 tiện ích độc đáo cho phép con bạn vui chơi như những thám tử nghiệp dư. Với đồng hồ gián điệp Field Agent, bạn sẽ có màn hình giải mã, cảnh báo chuyển động, dấu thời gian, đồng hồ bấm giờ, báo thức đánh thức, đèn đọc sách, tin nhắn thả an toàn.

Các tiện ích này là những công cụ thú vị có thể cho phép trẻ viết và giải mã tin nhắn cũng như phát hiện chuyển động. Đồng hồ chạy bằng pin di động nút đi kèm. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ gián điệp đồ chơi thú vị để con bạn tham gia, đồng hồ điệp viên Spy Gear Field Agent là một lựa chọn tuyệt vời.

Các tính năng nổi bật:

 • 8 tiện ích vui chơi độc đáo dành cho trẻ em
 • Đồng hồ bấm giờ và cảnh báo cảm biến chuyển động
 • Đồng hồ thế giới và báo thức đánh thức

 

3. Đồng hồ camera đeo tay kỹ thuật số VECTORCOM RD08

VECTORCOM RD08 là đồng hồ camera đeo tay kỹ thuật số có bộ đàm hai chiều, có thể được sử dụng làm đồng hồ do thám hoặc cho các hoạt động như đi bộ đường dài và cắm trại.

đồng hồ camera rd08

Đồng hồ RD08 có màn hình LCD chiếu sáng nền hiển thị thời gian. Nó cũng có loa và micrô tích hợp và công suất đầu ra TX 500mW. Chức năng bộ đàm rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhấn và giữ một trong các nút để truyền thông tin liên lạc bằng giọng nói. Thiết bị có thể quét tín hiệu trong tối đa 3 giờ và bạn có thể đàm thoại lên đến 24 giờ.

VECTORCOM RD08 là một sản phẩm phù hợp với giá cả. Nếu bạn đặc biệt cần một chiếc đồng hồ đeo tay đóng vai trò như một thiết bị liên lạc vô tuyến hai chiều, thì đó là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét.

Các tính năng nổi bật:

 • Loa và micrô tích hợp
 • Đi kèm với tai nghe trong hộp
 • Thời gian đàm thoại lên đến 24 giờ
 • Dễ dàng hoạt động

 

4. Đồng hồ camera ẩn tốt nhất LTMADE

Đồng hồ camera LTMADE là một chiếc đồng hồ đeo tay thời trang với camera được giấu kỹ gần như không thể bị phát hiện. Bạn có thể bắt đầu ghi hình bằng cách chỉ cần chạm một lần vào màn hình. Đồng hồ có camera 1080P quay video chất lượng cao ở tốc độ 30 khung hình / giây. Nó có dung lượng lưu trữ lớn 32 GB và có thể tự động lưu video đã quay trước khi tắt do nguồn điện thấp.

đồng hồ camera ltmade

Đồng hồ LTMADE có pin 280mAh có thể kéo dài một thời gian. Nó có thể ghi lại cả video và âm thanh đồng thời và bạn có thể thêm dấu ngày và giờ trên video và hình ảnh. Sản phẩm có một mức giá hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay thời trang với camera gián điệp ẩn LTMADE HD là một lựa chọn đúng đắn.

Các tính năng nổi bật:

 • Thiết kế thời trang
 • Camera độ phân giải cao ẩn
 • Quay video một lần chạm
 • Bộ nhớ trong 32GB
 • Ghi vòng lặp

 

√ Top máy phá sóng tốt nhất 2021

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay